Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Sơn La

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Sơn La

Giới Thiệu Chung Về Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster được nhập khẩu từ Australia, là một trong những sản phẩm kim thu sét uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Kim thu sét Stormaster được sản xuất từ nhôm anod và thép không gỉ, đều là những vật liệu tốt, độ bền cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn rất được ưa chuộng bởi tính siêu nhẹ. Chính điều này đã làm giảm đi một cách đáng kể chi phí và công sức vận chuyển, lắp đặt. Kim thu sét Stormaster có hai màu vàng và bạc, có tính thẩm mỹ cao và tạo cảm giác sang trọng.

Kim Thu Sét Stormaster Được Sản Xuất Từ Nhôm Anod Và Thép Không Gỉ

          Kim thu sét Stormaster có 8 thiết kế khác nhau tương ứng với 4 loại (Stormaster 15, Stormaster 30, Stormaster 50 và Stormaster 60). Sự đa dạng trong thiết kế sản phẩm đã khiến cho kim thu sét Stormaster đáp ứng được tất cả yêu cầu từ khách hàng.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster hoạt động bằng cách sử dụng điện từ trường tự nhiên (được hình thành trong cơn dông) để căn thời gian phát xạ tia tiên đạo. Từ đó sét được bắt tại điểm ưu tiên (preferred point).

          Cơn dông được hình thành trên mũi kim, trường điện từ xung quanh cây kim sẽ gia tăng dần điện thế. Tia sét đánh xuống khu vực mà kim bảo vệ làm khởi động quá trình phát xạ tia năng lượng, tiếp xúc với tia sét và chuyển hướng tia sét đó về kim trước khi đánh xuống tòa nhà.

Kim Thu Sét Stormaster Bắt Sét Tại Điểm Ưu Tiên

 

Tại Sao Nên Mua Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster Của Quang Hưng?

          Công ty Quang Hưng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Australia. Khi mua sản phẩm của Quang Hưng, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành với nhiều ưu đãi. Khách hàng cũng sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ đội ngũ nhân viên kinh doanh và được hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt từ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của công ty chúng tôi. Hãy đến với Quang Hưng và trải nghiệm sự khác biệt.

Giấy Bảo Hành Đi Kèm Khi Mua Kim Thu Sét Stormaster

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận