Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Thái Bình

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Thái Bình

Đặc Điểm Chung Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm kim thu sét được sản xuất từ nhôm anod và thép không gỉ, tương ứng với hai màu vàng và bạc, tạo cảm giác rất sang trọng cho sản phẩm. Nhắc đến cái tên Stormaster, chắc hẳn những ai có sự hiểu biết về kim thu sét sẽ không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi trội mà những sản phẩm khác không có được, đó là tính bền rất cao và siêu nhẹ. Cũng bởi tính chất trên mà chi phí dành cho vận chuyển và lắp đặt giảm đi đáng kể.

Kim Thu Sét Stormaster Có Hai Màu Vàng Và Bạc Tạo Cảm Giác Sang Trọng

          Kim thu sét Stormaster được chia thành 4 loại (Stormaster 15, 30, 50, 60) tương ứng với 8 thiết kế khác nhau, tạo nên sự đa dạng và hỗ trợ khách hàng tối ưu trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster sử dụng điện từ trường tự nhiên (là loại điện từ trường được hình thành trong cơn dông) để căn thời gian phát xạ tia tiên đạo. Qua việc phát xạ tia tiên đạo, sét được bắt tại điểm ưu tiên (preferred point).

          Khi cơn dông được hình thành trên mũi kim, trường điện từ quanh cây kim được gia tăng dần điện thế. Tia sét đánh xuống khu vực mà kim bảo vệ giúp khởi động quá trình phát xạ tia năng lượng, tiếp xúc với tia sét, chuyển hướng tia sét về phía kim trước khi tia sét đánh xuống tòa nhà.

Kim Thu Sét Stormaster Sử Dụng Điện Từ Trường Tự Nhiên Được Hình Thành Trong Cơn Dông

 

Khách Hàng Nhận Được Lợi Ích Gì Khi Mua Kim Thu Sét Stormaster Từ Quang Hưng

          Khi lựa chọn sản phẩm kim thu sét Stormaster của Công ty Quang Hưng, khách hàng sẽ luôn luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bởi những sản phẩm chúng tôi cung cấp trên thị trường đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Australia. Đi kèm với mỗi sản phẩm có khớp nối, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành. Để yên tâm, khách hàng có thể kiểm tra số seri trên phiếu sẽ thấy khớp hoàn toàn với số tem trên hộp, thông tin trên kim, seri trên phiếu CO và CQ.

Khớp Nối Đi Kèm Khi Mua Kim Thu Sét Stormaster

          Quang Hưng có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, do vậy cùng với cơ chế vận chuyển và lắp đặt hiệu quả, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận