Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Thanh Hóa

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nguồn Gốc Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster được sản xuất từ một công ty lâu đời tại Australia chuyên cung cấp các sản phẩm thu sét và thiết kế các giải pháp chống sét cho các công trình xây dựng. Những công trình tiêu biểu có thể kể đến đó là: nhà máy công nghiệp, sân bay, khu dự trữ năng lượng, khu khai thác khoáng sản, hệ thống giao thông, hệ thống truyền thông, khu trung tâm thể thao, sân vận động… Hiện nay sản phẩm kim thu sét Stormaster đã xuất hiện tại 45 quốc gia, trở thành một sản phẩm thu sét quen thuộc tại châu Á và châu Mỹ.

Kim Thu Sét Stormaster Được Lắp Đặt Tại Nhiều Công Trình Xây Dựng

 

Đặc Điểm Chung Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster được làm từ nhôm anod và thép không gỉ bằng công nghệ hiện đại. Với 8 thiết kế khác nhau được chia thành 4 loại, kim thu sét Stormaster mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết. Khác với những sản phẩm thông thường, kim thu sét Stormaster rất nhẹ và nhỏ gọn. Chính điều này đã giúp giảm chi phí vận chuyển và lắp đặt một cách đáng kể cũng như đơn giản hóa quá trình này.

Kim Thu Sét Stormaster Rất Nhẹ Và Nhỏ Gọn

 

Khách Hàng Nhận Được Lợi Ích Gì Khi Mua Hàng Tại Quang Hưng?

          Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Quang Hưng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm kim thu sét Stormaster chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại Australia. Quang Hưng có một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, hiểu sản phẩm, hiểu nghề, bởi vậy khách hàng sẽ nhận được những sự tư vấn tận tình khi mua sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, Quang Hưng cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh gọn và tiện lợi, giảm thiểu một cách tốt nhất thời gian cũng như công sức của khách hàng. Hãy đến với Quang Hưng để trải nghiệm sự khác biệt.