Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Tuyên Quang

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Tuyên Quang

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm có nguồn gốc từ Australia, được sản xuất tại một công ty chuyên cung cấp sản phẩm và thiết kế chống sét cho các công trình xây dựng. Những đối tượng mà công ty hướng đến đó là khu dự trữ năng lượng, tòa nhà cao tầng, hệ thống truyền thông, hệ thống giao thông, khu trung tâm thể thao, sân vận động, sân bay, nhà máy công nghiệp, khu khai thác khoáng sản.

          Hiện nay trên thế giới, kim thu sét Stormaster đã được xuất khẩu sang 45 quốc gia, trong đó có Việt Nam và đã trở thành một sản phẩm thu sét được ưa chuộng tại châu Á và châu Mỹ.

Kim Thu Sét Stormaster Được Nhập Khẩu Sang 45 Quốc Gia Trên Thế Giới

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster có dạng hình cầu với thân phình to. Bốn phía bên ngoài của quả cầu có khắc logo của nhà sản xuất. Bên trong quả cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo. Phía trên quả cầu có một mũi kim được thiết kế theo kiểu nhọn dần để hỗ trợ quá trình thu sét một cách hiệu quả nhất. Bên dưới quả cầu nối kim với chân trụ đỡ bằng một khớp nối, phía ngoài có ghi các thông số của sản phẩm như số seri, ngày sản xuất. Khớp nối này được bán kèm khi mua sản phẩm. Đế của kim được làm ren trong để nối với chân trụ đỡ.

Kim Thu Sét Stormaster Hình Cầu Với Thân Phình To

 

Tại Sao Nên Mua Kim Thu Sét Stormaster Từ Quang Hưng?

          Khi lựa chọn sản phẩm kim thu sét Stormaster của Quang Hưng, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm bởi chúng tôi là một trong những công ty phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được bán kèm với khớp nối, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm cũng như số seri để thấy sự trùng khớp giữa phiếu bảo hành và số tem trên hộp, thông tin trên kim và seri trên phiếu CO, CQ. Quang Hưng có một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quá trình vận chuyển và lắp đặt sẽ không còn bất cứ điều gì lo ngại.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận