j Kim Thu Sét Stormaster Vĩnh Phúc - Kim Thu Set Stormaster Vĩnh Phúc – Quang Hưng
Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Vĩnh Phúc

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Vĩnh Phúc

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm được sản xuất bởi một công ty lâu đời tại Australia. Nhà sản xuất kim thu sét Stormaster chuyên cung cấp các sản phẩm và những thiết kế giải pháp chống sét cho rất nhiều kiểu công trình, đặc biệt là các công trình như nhà máy công nghiệp, khu khai thác khoáng sản, sân bay, khu dự trữ năng lượng, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thể thao, sân vận động… Kim thu sét Stormaster đã và đang được xuất khẩu sang 45 quốc gia trong khu vực châu Á và châu Mỹ.

Kim Thu Sét Stormaster Được Nhập Khẩu Từ Australia

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster có dạng hình cầu với thân phình to. Bốn phía trên bề mặt quả cầu đều khắc logo của nhà sản xuất. Bên trong quả cầu chứa một bộ phận phát tia tiên đạo. Mũi kim thu sét được thiết kế nhọn dần để hỗ trợ thu sét hiệu quả. Đế của kim thu sét có ren trong để nối với thân trụ đỡ. Trên đế có ghi các thông tin như số seri, ngày sản xuất. Khớp nối liên kết giữa kim và chân trụ đỡ được bán kèm theo khi mua kim thu sét.

Đế Kim Chống Sét Stormaster Có Ghi Các Thông Tin Của Sản Phẩm

 

Lợi Ích Khi Mua Hàng Từ Quang Hưng

          Khi mua hàng tại Công Ty CP Tập Đoàn Xây Dựng Quang Hưng, chúng tôi xin cam kết rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi những yếu tố sau đây:

-         Các sản phẩm do Quang Hưng cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Australia.

-         Các sản phẩm đi kèm bao gồm khớp nối, hướng dẫn sử dụng chi tiết và phiếu bảo hành. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách kiểm tra số seri trên phiếp sẽ thấy khớp với số tem trên hộp, thông tin trên kim và seri trên phiếu CO, CQ.

-         Quang Hưng có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét.

-         Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, hiểu nghề, hiểu sản phẩm, luôn luôn đảm bảo khách hàng được tư vấn tận tình.

-         Cơ chế bảo hành rõ ràng, ưu đãi lớn. Cơ chế vận chuyển nhanh gọn, tiện lợi.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận