Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Yên Bái

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Chung Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster có nguồn gốc từ đất nước Australia, hiện đã và đang được xuất khẩu và lắp đặt tại 45 quốc gia trong khu vực châu Á cũng như châu Mỹ. Kim thu sét Stormaster được sản xuất từ nhôm anod và thép không gỉ với khoảng 8 mẫu thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Loại kim thu sét này có ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại kim thu sét thông thường bởi sự nhỏ gọn và siêu nhẹ. Chính đặc điểm này đã làm giảm đi rất nhiều chi phí vận chuyển, lắp đặt và khiến kim thu sét Stormaster ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường hiện nay.

Kim Thu Sét Stormaster Nhập Khẩu Từ Australia

          Kim thu sét Stormaster gồm 4 loại: Stormaster 15, Stormaster 30, Stormaster 50 và Stormaster 60 với những đặc điểm riêng biệt.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Stormaster

          Sản phẩm sử dụng điện từ trường tự nhiên (là loại điện trường được hình thành trong cơn dông) để căn thời gian phát xạ tia tiên đạo. Từ đó sét được bắt tại điểm ưu tiên (preferred point).

          Khi cơn dông được hình thành trên mũi kim chống sét, trường điện từ hình thành quanh cây kim sẽ có điện thế tăng dần. Tia sét đánh xuống khu vực mà kim bảo vệ sẽ khởi động quá trình phát xạ tia năng lượng, tiếp xúc với tia sét và chuyển hướng tia sét về kim trước khi đánh xuống tòa nhà.

Kim Thu Sét Stormaster Sử Dụng Từ Trường Hình Thành Trong Cơn Dông

Tại Sao Nên Mua Kim Thu Sét Stormaster Từ Quang Hưng?

          Khi lựa chọn mua hàng tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

-         Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Úc.

-         Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đi kèm như khớp nối, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành với chế độ bảo hành hợp lý. Số seri trên phiếu luôn luôn khớp với số tem trên hộp, thông tin trên kim và seri trên phiếu CO, CQ.

-         Quang Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết về sản phẩm, có khả năng tư vấn cũng như thiết kế sản phẩm.

-         Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

-         Cơ chế vận chuyển nhanh gọn, tiện lợi.