Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Lạng Sơn

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Lạng Sơn

Với sự góp mặt của các hệ thống chống sét tiên tiến, tính mạng và tài sản bị hư hại do tác nhân này tại tỉnh Lạng Sơn đã giảm đi đáng kể trong thời gian vừa qua. Hôm nay, công ty Quang Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình chống sét tại Lạng Sơn với thiết bị vàng cho chống sét nhà dân là cây kim thu sét Ingesco PDC 2.1.

          Với sự góp mặt của các hệ thống chống sét tiên tiến, tính mạng và tài sản bị hư hại do tác nhân này tại tỉnh Lạng Sơn đã giảm đi đáng kể trong thời gian vừa qua. Hôm nay, công ty Quang Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình chống sét tại Lạng Sơn với thiết bị vàng cho chống sét nhà dân là cây kim thu sét Ingesco PDC 2.1.

 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 và Chiến Lược Cho Nhà Ở Dân Dụng

          Ingesco PDC là nhà sản xuất từ Tây Ban Nha. Thành lập từ cuối thế kỷ 20, những bước đi và tính toàn đúng đắn đã giúp cho Ingesco nhanh chóng làm chủ thị trường chống sét Tây Ban Nha và vươn ra thế giới. Trong khi cả thế giới đang chạy theo những khám phá mới, những công nghệ mới và tung ra những thiết bị có bán kính bảo vệ siêu lớn, lên tới hăng trăm mét (tương đương diện tích bảo vệ vài hecta) thì Ingesco đột ngột tung ra PDC 2.1 chỉ vỏn vẹn 57m (tại cấp bảo vệ cao nhất). 

Hộp Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 và Thiết Bị Đi Kèm

          Điều này cho thấy, công ty này dành mối quan tâm đặc biệt tới nhu cầu chống sét của các hộ gia đình vừa và nhỏ, những người rất mong muốn sở hữu cho mình một hệ thống chống sét chất lượng hợp chuẩn thế giới với một mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế. Và hành động này đã được thực tiễn chứng minh là rất đúng đắn qua tốt độ tiêu thụ Ingesco PDC 2.1 hàng năm. Trong thời điểm mà hàng trăm kiểu đầu thu cùng cấp độ bảo vệ (bán kính cấp 4 đạt từ 50~60m) được đưa vào thị trường Việt Nam mỗi năm, sản phẩm từ châu ÂU vẫn chiếm một tỉ trọng lớn bất chấp giá thành của nó cao hơn nhiều so với các thiết bị đến từ châu Á.

 

Lắp Đặt Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Lạng Sơn

          Hoạt động lâu dài trong lĩnh vực chống sét, công ty Quang Hưng chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm của mình. Quý khách hàng tại Lạng Sơn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể khi đặt mua kim thu sét Ingesco PDC hay bất cứ sản phẩm chống sét nào khác. Với kinh nghiệm thực tế tại các công trường thi công, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ đơn giản đến phức tạp nhất đem lại sự an tâm và hài lòng khi quý khách sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ thi công của chúng tôi

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận