Kim Thu Sét Ingesco Tại Hòa Bình

Kim Thu Sét Ingesco Tại Hòa Bình

Tại Sao Nên Sử Dụng Kim Thu Sét Ingesco Tại Hòa Bình?

          Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ địa hình miền núi, tiếp giáp với phía tây đồng bằng sông Hồng, với địa hình dốc và chia cắt lớn. Chính vì địa hình cao và ở vùng núi nên Hòa Bình thường là tỉnh hứng chịu nhiều thảm họa do thiên tai mang lại mà điều đáng nói nhất là sét đánh bất thường. Sét đánh bất thường không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng về tải sản mà còn có cả những thiệt hại đáng tiếc về con người.

          Một trong những cách đơn giản nhất mà lại hiệu quả nhất để khắc phục điều này chính là sử dụng kim thu sét Ingesco do chúng tôi cung cấp. Với công nghệ tiên tiến từ Tây Ban Nha, Ingesco là một lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt với mức giá vừa phải nhưng chất lượng theo đúng đẳng cấp châu Âu.

Kim Thu Sét Ingesco Chính Hãng Được Nhập Khẩu Từ Tây Ban Nha

 

Ưu Điểm Của Kim Thu Sét Ingesco 

          Với những đặc tính ưu việt sau, thiết bị chống sét Ingesco đang làm mưa làm gió trên thị trường chống sét trong nước:

- Sản phẩm được làm từ thép không gỉ 316L cho phép kim chịu đựng được cường độ dòng điện 200kA và khả năng hoạt động bình thường ngay trong bão tuyết và mưa đá.

Thép 316L Cho Phép Ingesco Làm Kim Thu Sét Rất Nhọn Mà Không Sợ Gẫy

- Sản phẩm đã dành được mọi tiêu chuẩn chống sét ở các quốc gia lớn: NFC (Pháp), UNE, IEC.

          Sản phẩm được công ty Quang Hưng luôn chuẩn chính hãng, đầy đủ mọi giấy tờ CO, CQ. Hơn nữa đội ngũ tư vấn viên Quang Hưng luôn nhiệt tình hướng và đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm  sẽ đưa ra những cách thức chọn mua hàng cũng như chi tiết cách sử dụng đảm bảo quý khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm của chúng tôi

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận