Kim Thu Sét Ingesco Tại Nam Định

Kim Thu Sét Ingesco Tại Nam Định

          Một tia sét có điện thế khoảng 300 triệu volt, đủ để thắp sáng bóng đèn huỳnh quang công suất 100W một năm. Do vậy những người sống sót sau khi sét đánh bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng, biểu hiện ở việc mất trí nhớ, mất tập trung và thay đổi tích cách. Không những thế nếu  bị sét đánh con người còn có thể mất đi tính mạng. Để bảo vệ tính mạng của bản thân và gia đình của mình, các thiết bị chống sét là cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 

Kim Thu Sét Ingesco Tại Nam Định

          Thiết bị chống sét tiên tiến này đến từ Tây Ban Nha, nằm kề những cái nôi của nền văn minh chống sét nhân loại như Hoa Kỳ và Pháp. Với ưu thế về nhân công và nguồn tài nguyên thiên nhiên, các sản phẩm đến từ xứ sở bò tót luôn có giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với hai quốc gia kể trên nhưng vẫn mang đúng đẳng cấp châu Âu. Hiện nay, sản phẩm của Ingescođang được tin dùng tại hơn 40 quốc gia và hàng ngàn, hàng vạn mái nhà trên khắp thế giới. 

          Để đáp ứng nhu cầu chống sét đa dạng, công ty đã cho ra đời 2 bộ sản phẩm với tổng cộng 11 cây kim là:

- Ingesco PDC gồm 7 loại, lần lượt là PDC 2.1, PDC 3.1, PDC 3.3, PDC 4.3, PDC 5.3, PDC 6.3 và PDC 6.3. 

Kim Thu Sét Ingesco PDC

- Ingesco PDC-E là sản phẩm nâng cấp từ chính loại kể trên chỉ gồm 4 cây là PDC-E 15, E30, E45 và E60

Kim Thu Sét Ingesco PDC-E

          Cả hai loại trên đều được làm dưới dạng hình trụ, phía trên là mũi kim nhọn, phía dưới là bộ phận phát tia tiên đạo. Đối với các dòng PDC thì xung quanh lõi kim còn được gắn các cánh nhỏ, mỗi cánh có chứa một vài cây kim mini. Số lượng cánh cũng như số lượng mini kim ứng với đúng tên gọi của nó. Ví dụ: PDC 2.1 tức là có hai cánh, mỗi cánh 1 mini kim. Còn đối với PDC-E thì cả 4 đều có kết cấu như nhau, chỉ khác ở kích thước lớn nhỏ

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Kim Thu Sét Ingesco?

          Sản phẩm này có chất lượng tuyệt vời, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chống sét hàng đầu ở các quốc gia lớn như NFC, UNE, IEC. Thêm vào đó, kim thu sét Ingesco không cần bổ sung bất cứ năng lượng nào, cũng không cần bảo trì bảo dưỡng , thậm chí nó còn đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động như mới sau mỗi lần sét đánh. 

          Hợp tác với công ty cung cấp thiết bị chống sét hàng đầu thế giới- Ingesco. Công ty Quang Hưng sẽ đưa đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chống sét tốt nhất. Hơn nữa, công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên am hiểu nghề, có khả năng tư vấn và đưa ra giải pháp chống sét cho quý khách hàng còn băn khoăn về lĩnh vực chống sét. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận