Kim Thu Sét Ingesco Tại Quảng Bình

Kim Thu Sét Ingesco Tại Quảng Bình

          Việt Nam là nước có khí nhậu nhiệt đới gió mùa, thay đổi thất thường theo từng năm, thậm trí từng mùa, từng tháng. Hơn nữa là nước giáp biển nên trong điều kiện thiên tai bão lũ ngày càng khắc nghiệt ngành công nghiệp chống sét cũng dần được người dân chú ý và quan tâm. Tại Quảng Bình miền đất nắng gió nhưng những cơn bão cũng đã ảnh hưởng và gây nên không ít thiệt hại. Vì vậy lựa chọn thiết bị chống sét tại công ty Quang Hưng là một trong những lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

 

Ingesco Và Kim Thu Sét Ingesco

          Công ty Ingesco Thành lập tại Terrassa, Barcelona,Tây Ban Nha vào năm 1973. Trong nửa thế kỷ hoạt động và phát triển, doanh nghiệp hàng đầu xứ sở bò tót này đã cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 40 quốc gia, tương ứng với hàng ngàn thiết bị chống sét mỗi năm. Theo ước tính sơ bộ, có hơn 1 tỉ tia sét đã được đầu thu của Ingesco xử lý trong mỗi một chu kỳ như vậy (1 năm).

Kim Thu Sét Ingesco Được Sản Xuất Tại Terrassa, Barcelona,Tây Ban Nha

          Với chất lượng tuyệt hảo, kim thu sét Ingesco dễ dàng nhận được giấy chứng nhận chất lượng từ Bureau Veritas International - Một biểu tượng mà mọi doanh nghiệp hàng đầu thế giới đều hướng đến (có ý nghĩa như UNESCO với các danh lam thắng cảnh). Ngày nay, dấu hiệu này được in trên khắp các sản phẩm cũng như bao bì đóng gói của hãng như một niềm tự hào.

 

Công Ty Quang Hưng và Kim Thu Sét Ingesco

          Công ty trách nhiệm Quang Hưng đã hợp tác lâu dài với công ty Ingesco hơn hẳn các doanh nghiệp khác, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với các sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ đã được kiểm định chất lượng , CO, CQ.  Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thật tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn (kinh nghiệm thực tế tại nhiều công trình thi công) sẽ giúp cho quý khách hàng sở hữu đầy đủ nhất các thông tin trước khi lựa chọn, sử dụng và lắp đặt sản phẩm.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất cho công trình của bạn. 

Phiếu Bảo Hành Chính Hãng 5 Năm Từ Ingesco

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận