Kim Thu Sét Ingesco Tại Quảng Ninh

Kim Thu Sét Ingesco Tại Quảng Ninh

          Là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển của cả nước, Quảng Ninh nắm trong tay nhiều công trình xây dựng quan trọng, từ nhỏ nhất đến trọng đểm mang tầm quốc gia. Việc sử dụng các thiết bị chống sét cho các công trình gần như là một nhiệm vụ không thể thiếu. Dưới đây công ty Quang Hưng xin giới thiệu đến quý khách hàng kim thu sét Ingesco - một trong những thiết bị quan trọng được các doanh nghiệp xây dựng tin dùng tại tỉnh thành này.

 

Ingesco Và Kim Thu Sét Ingesco

          Công ty Ingesco thành lập năm 1973 ở Tây Ban Nha cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực kim thu sét. Sau hơn nửa thế kỷ, doanh nghiệp đã nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt sản phẩm kim thu và chống sét với nhiều tính năng vượt trội và được cải tiến liên tục. Tính đên nay đã có hơn 40 quốc gia trên thế giới tin dùng sản phẩm của hãng này, tương ứng với hơn ngàn thiết bị mới, được lắp đặt mỗi một năm. 

Kim Thu Sét Ingesco 

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Ingesco

          Kim thu sét Ingesco hoạt động dựa trên đúng nguyên lý sét đánh. Cụ thể là khả năng tăng sự chênh lệch trên làm đám mây và kim trong điều kiện dông bão, qua đó làm đám mây có xu hướng đánh xuống kim nhiều hơn các khu vực khác. Ngoài ra bộ phận phát tia tiên đạo siêu việt được trang bị trên thiết bị của Ingesco còn có khả năng phát ra một tia năng lượng đặc biệt làm chuyển hướng các tia sét nguy hiểm trước khi nó được phóng ra từ các đám mây. 

Bán Kính Bảo Vệ Khổng Lồ Của Kim Thu Sét Ingesco Nhờ Bộ Phận Phát Tia Tiên Đạo

          Công ty Quang Hưng với nhiều năm hợp tác cùng Ingesco, tự tin với quý khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi đem đến. Khi mua hàng tại công ty khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về cách lắp đặt, sử dụng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về các chính sách, dịch vụ từ công ty. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận