Kim Thu Sét Ingesco Tại Quảng Trị

Kim Thu Sét Ingesco Tại Quảng Trị

          Sự biến đổi của khí hậu đã gây nên không ít những thiên tai đột biến bất thường. Vì vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng và chống các tác nhân đột biến như sét, lửa ... nhằm đảm bảo an toàn  cho người dân ngày càng lớn. Đây là nhu cầu bức thiết không của chỉ người dân tại tỉnh Quảng Trị mà ở bất cứ khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam. Nhưng lựa chọn loại thiết bị thu sét nào cho phù hợp thì vẫn là một trong những vấn đề băn khoăn của nhiều chủ hộ gia đình. Để giải qyết mối băn khoăn ấy công ty Quang Hưng xin giới thiệu đến khách hàng kim thu sét Ingesco.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Ingesco

          Theo sự  tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các loại thiết bị thế hệ mới đã được tạo ra để có thể chủ động thu sét không cho nó đánh vào vật hoặc công trình cần bảo vệ. Các loại này hoạt động bằng nhiều nguyên lý làm việc khác nhau nhưng nói chung có thể chia làm hai loại chính:

- Cân bằng điện tích: Do năng lượng tích tụ trên đám mây thường mang điện tích âm và có xu hướng phóng sét xuống các vật thể mang điện tích dương nên mũi kim thu sét thường được làm rất nhọn (các ion dương có xu hướng tập trung nhiều ở các vật thể nhọn trong khi ion âm tập trung cỡ các vật thể trũng, lõm) để tăng xác suất bị sét đánh trúng. Ngoài ra, việc này còn kích thích đám mây, làm đám mây phóng sét sớm hơn trước khi năng lượng điện tích tụ được trở nên quá lớn, quá mức nguy hiểm. 

Mũi Kim Thu Sét Ingesco Rất Nhọn

- Phát tia tiên đạo: Các sản phẩm thế hệ mới được trang bị một bộ phận đặc biệt, có khả năng phát ra các tia năng lượng, có khả năng thu hút và chuyển hướng tia sét; làm tia sét chuyển hướng về phía kim. Khả năng này làm cho thiết bị thu sét của ingesco vùng bảo vệ rộng lớn, vượt gấp nhiều lần chiều dài thực của kim .

 

Kim Thu Sét Do Công Ty Quang Hưng Cung Cấp Có Điều Gì Đặc Biệt

- Chúng tôi cung cấp hàng chính hãng, được sản xuất tại Tây Ban Nha. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái do Trung Quốc sản xuất. Quý khách hàng sử dụng sản phẩm thu sét Ingesco nên chú ý điều này. Hàng chính hãng có mã QR trên thân kim, chữ in nổi dưới cánh kim và số serial ghi trên kim trùng khớp với mã số ghi trên giấy tờ CO, CQ. Quý khách hàng sẽ được chỉ dẫn cụ thể để tránh mua phải hàng giả khi liên lạc với bộ phận tư vấn của chúng tôi

Mã QR Và Chữ In Nổi Trên Kim Thu Sét Ingesco Chính Hãng

- Chúng tôi gửi kèm theo mỗi một cây kim thu sét Ingesco một phiếu bảo hành có thời hạn lên tới 5 năm

          Với thời gian lâu dài hợp tác, công ty Quang Hưng tự tin khẳng định mình là chuyên gia đối với dòng sản phẩm này. Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi đã có nhiều lần hỗ trợ lắp đặt thực tế sản phẩm của Ingesco, sẽ là người đồng hành đáng tin cây của quý khách trong việc lựa chọn và thiết kế giải pháp chôgns sét. Đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là những chuyên gia không thể bỏ qua đối với những khách hàng còn chưa hiểu nhiều về sản phẩm này. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận