Kim Thu Sét Ingesco Tại Thái Bình

Kim Thu Sét Ingesco Tại Thái Bình

Kim Thu Sét Ingesco Và Ingesco

          Công ty Ingesco được thành lập vào năm 1973 tại Tây Ban Nha như là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ chống sét & các tác nhân gây hại từ sét (xung sét). Sau gần 50 năm phát triển, tập đoàn này đã cho ra đời tổng cộng 11 mẫu khi thu sét, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng quy mô kiến trúc từ nhỏ nhất cho tới lớn nhất. Đây cũng là doanh nghiệp tung ra nhiều mẫu thiết bị chống sét trực tiếp nhất thế giới (các doanh nghiệp khác thường chỉ đưa ra 4 sự lựa chọn).

          Cụ thể, đó là 7 cây kim thu sét mang nhãn hiệu Ingesco PDC và 4 cây nhãn PDC-E. Trong đó, PDC được phát triển từ dòng kim thu sét cổ điển còn PDC-E thì như một phiên bản nâng cấp của chính PDC. Đặt ba loại kim này cạnh nhau, chúng ta hoàn toàn có thể thấy nét tương đồng giữa chúng. Đương nhiên, các phiên bản càng mới thì càng đơn giản nhưng lại hiệu quả hơn hẳn. 

Ba Loại Kim Thu Sét Ingesco

          Do PDC-E được sản xuất sau nên được tối ưu hơn, giảm chi phí sản xuất và kích thước cũng trở nên thon gọn, dễ lắp đặt hơn nên được ưu tiên ở các công trình lớn. Tuy nhiên, PDC lại có ưu thế ở sự đa dạng với 7 sự lựa chọn khác nhau nên trên thực tế lại đang được tiêu thụ tốt hơn ở Việt Nam.

 

Kim Thu Sét Ingesco Và Công Ty Quang Hưng

          Khi mua thiết bị chống sét kể trên từ chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhận ngay những ưu đãi sau

- Sản phẩm mới 100%, nhập khẩu từ Tây Ban Nha. 

- Một phiếu bảo hành có thời hạn 5 năm

Phiếu Bảo Hành Cho Mỗi Một Kim Thu Sét Ingesco

- Một hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn lắp đặt chi tiết

- Các giấy tờ chứng chỉ chất lượng, CO, CQ

- Giấy hướng dẫn chống hàng nhái, hàng giả từ Trung Quốc

          Công ty Quang Hưng với đầy đủ các giấy tờ pháp lý và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thực tế luôn người đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong mọi công trình. Với ưu thế lâu năm làm việc với Ingesco, chúng tôi hiểu họ và sản phẩm của họ; quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm này bất cứ lúc nào.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận