Kim Thu Sét Liva Điện Biên

Kim Thu Sét Liva Điện Biên

          Thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, Liva đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp chống sét tại Việt Nam và châu Á, đặc biệt là trong các công trình vừa và nhỏ.

 

Sản Phẩm Kim Thu Sét Liva

          Hai sản phẩm có bán kính nhỏ nhất Liva LAP CX040 và Liva LAP CX070 luôn là lựa chọn ưu tiên cho nhà ở dân dụng Việt nhờ giá thành bán có tính cạnh tranh rất cao.

Kim Thu Sét Liva Cho Nhà Ở Dân Dụng

          Do ra đời muộn, sức mạnh của thương hiệu chưa đủ lớn để giúp Liva có sức cạnh tranh trong các công trình trọng điểm. Nhưng các thông số kỹ thuật cho thấy thiết bị chống sét đến từ Thổ Nhĩ Kỳ không thua kém gì các tên tuổi lớn như Cirprotec hay Pulsar. Trên thực tế, cây kim chống sét phát tia tiên đạo có bán kính bảo vệ lớn nhất Việt Nam vẫn đang mang nhãn hiệu Liva: Liva LAP DX250 – 146m bảo vệ (đo tại cấp bảo vệ số 4 D = 60m và h = 5m).

Kim Thu Sét Liva Có Bán Kính Bảo Vệ Lớn Nhất Việt Nam

          Chất lượng của dòng thiết bị này đã được xác nhận bởi rất nhiều phòng thí nghiệm danh tiếng thuộc liên minh châu Âu, có thể kể đến như METU, SIGMA, EA và ILAC. Những chứng chỉ này đều được in trong catalogue và danh sách phòng thí nghiệm thì được in trên hai mặt của hộp kim thu sét Liva.

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Liva

          Là một kim chống sét hiện đại kiểu mới, thiết bị của Liva cũng có thêm bộ phận phát tia tiên đạo và phần đế để nối với chân trụ đỡ. Khác biệt nhiều nhất của dòng sản phẩm này là các bộ phận được chế tạo thành 1 thể thống nhất, ngay cả bộ phận liên kết với dây tiếp địa cũng được gắn liền với phần đế kim. Chỉ có riêng hai sản phẩm cuối cùng là Liva LAP DX250 và Liva LAP PEX220 là được sản xuất thành 2 miếng ghép do kích thước và trọng lượng của chúng là quá lớn.

Kim Thu Sét Liva Lớn Nhất Với 15kg và 150m

          Ngoài ra, cây kim cuối cùng được tích hợp công nghệ phân tán điện tích nên có thêm một bộ phận để xử lý công nghệ này, cùng hai cánh gió có khả năng sử dụng phong năng trong quá trình thu sét – tản sét.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận