Kim Thu Sét Liva Hà Nam

Kim Thu Sét Liva Hà Nam

          Mới chỉ ra đời hơn 10 năm nhưng Liva đang là thiết bị chống sét được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Ưu điểm chính của dòng sản phẩm tiên tiến này là chất lượng sản xuất theo đúng tiêu chuẩn châu Âu nhưng lại được bán theo điều kiện kinh tế của người châu Á.

 

7 Cây Kim Thu Sét Liva Thổ Nhĩ Kỳ

          Về mặt chất lượng, cả bảy đều được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, chịu được cường độ dòng điện tới 115kA và hoạt động tốt trong khoảng -40oC~120oC. Hiện nay, hãng này vẫn đang sở hữu thiết bị thu sét tốt nhất Việt Nam với 130m bảo vệ.

          5 Thiết bị đầu tiên có bán kính bảo vệ đa dạng phù hợp cho mọi loại công trình từ quy mô to cho tới nhỏ, từ chống sét nhà ở cho tới chống sét nhà cao tầng. Đây là những cây kim có kích thước vừa phải, được sản xuất thành một khối duy nhất bao gồm cả mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo, miếng thép nối dây tiếp địa và đế lắp chân trụ đỡ.

Hai Cây Kim Thu Sét Cho Công Trình Lớn

Hai Cây Kim Thu Sét Cho Công Trình Nhỏ

          2 Thiết bị còn lại có diện tích bảo vệ đặc biệt lớn, lên tới hàng ngàn mét vuông, thường chỉ xuất hiện tại các công trình đặc biệt, có tính chất trọng điểm quốc gia hoặc dễ xảy ra tai nạn, cháy nổ, có hóa chất độc hại...

 

Mua Kim Thu Sét Liva Ở Đâu Tốt ?

          Mọi sản phẩm chống sét trực tiếp hay lan truyền Liva đều được chúng tôi nhập khẩu từ cơ sở sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ của hãng này ; với đầy đủ giấy tờ CO, CQ, phiếu bảo hành, tem chống giả...

Dấu Khắc Laze Trên Kim Thu Sét Liva Chính Hãng

          Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chi tiết, catalogue (bản mềm) và ảnh chụp thật kim thu sét Liva cho quý khách hàng còn chưa hiều nhiều về công nghệ chống sét.

          Cơ chế vận chuyển linh hoạt cùng đội ngũ thi công hơn 10 năm kinh nghiệm của Quang Hưng sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho ngôi nhà của quý khách.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận