Kim Thu Sét Liva Lai Châu

Kim Thu Sét Liva Lai Châu

Kim Thu Sét Liva (Thổ Nhĩ Kỳ)

          Liva Group đang là một trong những doanh nghiệp cung cấp vật liệu và giải pháp chống sét hàng đầu Việt Nam. Xét riêng về dòng sản phẩm thu sét chủ động, Liva đang sở hữu hai cái nhất: cây kim thu sét Liva giá thấp nhất (Liva LAP CX040) và cây kim thu sét có bán kính bảo vệ rộng nhất (Liva Lap DX250).

Kim Thu Sét Liva LAP CX040

Kim Thu Sét Liva LAP DX250

          Sử dụng phương pháp chống sét bằng tia tiên đạo, thiết bị này cũng có mũi kim – bộ phận phát tia tiên đạo – chân đế; và hoạt động dựa trên những thay đổi về điện và điện từ trường trong cơn dông như các mẫu thu sét thế hệ mới khác.

          Điểm khác biệt lớn giữa Liva với các đối thủ cạnh tranh là cả ba bộ phận trên được sản xuất thành một thể thống nhất, đem lại sự đồng bộ và ăn khớp hơn trong quá trình sử dụng. Chỉ duy nhất hai cây kim Liva LAP DX250 và PEX220 là được sản xuất thành 2 miếng ghép do quá cồng kềnh.

Hộp Kim Thu Sét Liva LAP PEX220

 

Tại Sao Nên Mua Kim Thu Sét Liva Của Chúng Tôi ?

          Khi mua sản phẩm chống sét của công ty Quang Hưng, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn cần thiết nhất và được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chuẩn chính hãng.

- Về sản phẩm, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ kèm theo. Quý khách hàng sẽ nhận được những hướng dẫn chống mua phải hàng nhái hàng giả từ nhà sản xuất

- Về dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và thiết kế hệ thống chống sét trọn bộ. Ngoài ra, đội ngũ thi công có hơn 10 năm kinh nghiệm hứa hẹn quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận