Kim Thu Sét Liva Phú Thọ

Kim Thu Sét Liva Phú Thọ

Kim Thu Sét Liva – Kim Thu Sét Hàng Đầu Thổ Nhĩ Kỳ

          Vào những năm đầu tiên của thế kỷ 21, một trong những doanh nghiệp sản xuất vật liệu chống sét và các tác nhân gây hại từ sét đã được thành lập tại Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.

          Thương hiệu Liva chính thức được người ta biết đến sau khi chế tạo thành công cây kim thu sét chủ động đầu tiên vào năm 2003. Mặc dù xuất phát chậm hơn Pulsar (Pháp) đến 20 năm (sản phẩm đầu tiên của thế giới được Pulsar sản xuất năm 1984) nhưng chính Liva Group mới là người đang sở hữu thiết bị thu sét tốt nhất Việt Nam hiện nay (kim Liva LAP DX250 với 146m bán kính bảo vệ)

          Ngoài sản phẩm kể trên, công ty này có cho ra đời thêm 6 sản phẩm khác. Cụ thể là:

Kim Thu Sét Liva Trọn Bộ

          Ưu thế về tài nguyên về nhân lực cho phép doanh nghiệp giảm tối đa giá thành sản phẩm, luôn duy trì ở mức 60~80% so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Ingesco hay LPI. Đó là lý do tại sao, khi nhắc đến các dòng kim chống sét mang thương hiệu Liva người ta hay dùng cụm từ “Chất lượng châu Âu – Giá thành châu Á” đúng với vị trí địa lý đặc biệt của quốc gia này.

 

Cấu Tạo và Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Liva

          Các dòng kim thế hệ mới ngày này đều được tích hợp công nghệ phát tia tiên đạo. Hiểu một cách đơn thuần, tiên đạo nghĩa là đến trước, tia tiên đạo có nghĩa là tia đến trước. Những thiết bị thu sét có tích hợp công nghệ trên sẽ có khả năng phóng xuất ra một tia năng lượng đặc biệt, tác động vào tia sét (đã được phóng ra từ đám mây) trước khi nó đánh xuống mặt đất. Từ đó, chuyển hướng nó về phía đầu thu.

          Bộ phận nói trên luôn được đặt ở khoảng giữa thân kim. Phía trên là mũi kim nhọn (trực tiếp thu sét). Phía dưới thường có hình trụ, được làm ren xoắn để nối với khớp xử lý và chân trụ đỡ (thiết bị nhằm gia tăng chiều cao của kim và cố định kim vào mái nhà).

Bán Kính Bảo Vệ Của Kim Thu Sét Liva Rất Rộng

          So với các sản phẩm thu sét thế hệ mới khác, Liva chỉ có hai sự khác biệt là có thêm một nắp bảo vệ ngay trên bộ phận phát tia tiên đạo và hai cánh gió ngay dưới mũi kim chính (chỉ có trên kim thu sét Liva LAP PEX220)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận