Kim Thu Sét Liva Tuyên Quang

Kim Thu Sét Liva Tuyên Quang

          Liva Group hiện đang được biết đến như một nhà cung cấp sản phẩm chống sét chủ động giá rẻ tại Việt Nam. Sản phẩm đến từ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ này có đầy đủ các tính năng và giấy tờ tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại sở hữu mức giá chỉ bằng 80% các sản phẩm đến từ Âu châu khác.

 

Phân Loại Kim Thu Sét Liva

          Nhà sản xuất đã chế tạo thành công tổng cộng 7 mẫu đầu thu sét chủ động.

          Hai trong số đó mang nhãn hiệu CX (Liva LAP CX040 và Liva LAP CX070), được thiết kế dành riêng cho nhà ở dân dụng và các công trình có quy mô tương đương. Ưu thế về giá, giúp cho hai thiết kế này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt

Kim Thu Sét Liva Bán Chạy Nhất

          Ba sản phẩm mang nhãn hiệu AX và BX, được thiết kế cho nhà cao tầng, chung cư và các khu công cộng tương đối lớn khác. Do giá trị thương hiệu của Liva chưa cao, các thiết bị này xuất hiện tại các công trình tư nhiều hơn là công trình quốc doanh. Nhưng nếu Liva vẫn giữ mức giá bán như hiện tại, thì ngày các thiết bị trên chiếm quyền chủ đạo sẽ không còn xa nữa.

          Hai sản phẩm cuối DX và PEX có thiết kế siêu khủng bố, với tổng diện tích bảo vệ lên tời hàng ngàn mét vuông. Hiện nay, Liva LAP DX250 vẫn là kim thu sét phát tia tiên đạo lớn nhất Việt Nam. Còn Liva LAP PEX 220 được tích hợp thêm công nghệ phân tán điện tích (công nghệ chống sét tốt nhất thế giới) nên phạm vi bảo vệ của nó còn rộng hơn nữa.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Liva

          Sáu sản phẩm đầu tiên vận hành trên cơ chế phát xạ tia tiên đạo từ trục kim. Những tia này có khả năng chuyển hướng tia sét, làm nó chuyển mục tiêu sang kim sau khi đã hướng xuống vị trí khác của tòa nhà. Nói cách khác, là tạo ra một lồng bảo vệ hình chuông, trùm lên công trình mà nó bảo vệ

          Sản phẩm cuối cùng có khả năng lợi dụng thêm năng lượng gió để hỗ trợ thu sét. Ngoài ra, nó còn có khả năng phân tán điện tích trên các đám mây tĩnh điện, làm nó không đủ năng lượng sét để đánh xuống mặt đất.

Mô Hình Hoạt Động Của Kim Thu Sét Liva

 

Các Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Kim Thu Sét Liva

          Mặc dù được bán với giá thành rất “châu Á” nhưng những tiêu chuẩn chống sét, mà sản phẩm này dành được, cũng chả kém cạnh ai. Tất cả đều đến từ những phòng thí nghiệm bậc nhất châu Âu, thậm chí là các phòng thí nghiệm thuộc về liên minh EU. Đáng kể trong số đó là

  • Tiêu chuẩn vàng NFC 17-102 do METU và CNAS (Ilac-MRA) cấp
  • Tiêu chuẩn về giới hạn bền TS EN 50164-1 do SIGMA cấp
  • Tiêu chuẩn về giới hạn nhiệt TS 3033 EN 60529 do EA và ILAC cấp.

          Danh sách phòng thí nghiệm được in nổi bật trên mỗi một hộp kim thu sét Liva. Còn danh sách chứng chỉ được in trong cuốn catalogue sản phẩm (bản chính thức) của hãng.

Bản Catalogue (Official) Kim Thu Sét Liva

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận