Điều Gì Làm Nên Ưu Thế Của Dòng Kim Thu Sét Stormaster?

Điều Gì Làm Nên Ưu Thế Của Dòng Kim Thu Sét Stormaster?

Stormaster là 1 trong những dòng Kim thu sét của LPI - một trong những công ty nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chống sét hàng đầu Australia... 

Tổng Quan Về Dòng Kim Thu Sét Stormaster

Kim thu sét Stormaster LPI ESE là sản phẩm kim thu sét hiện đại, ứng dụng nền tảng chống sét bằng cách phát tia tiên đạo sớm. Cung cấp hệ thống an toàn hiệu quả bảo vệ cho công trình trước những hiểm họa do sét. Sau nhiều năm phát triển, sản phẩm của LPI đạt tiêu chuẩn và nhận được nhiều chứng chỉ công nhận danh giá như UL, IEC, NFC 17 - 102 (2011), IEEE và AS/NZS 1768 - 2007.

bo san pham kim thu set stormaster

Bộ kim thu sét Stormaster 

Ưu Thế Của Dòng Kim Thu Sét Stormaster

Thiết kế độc đáo

Kim Stormaster có thiết kế khá độc đáo, dạng hình cầu. Phía trên cùng là một mũi kim dài và nhọn để tăng khả năng thu dẫn sét. Phía dưới là đoạn chân ngắn hình trụ. Phần hình cầu chính là bộ phận phát xạ tia tiên đạo, bốn mặt đều có in logo của nhà sản xuất nhằm khẳng định thương hiệu. Phần hình trụ là phần liên kết kim với chân trụ đỡ trong hệ thống chống sét. Trên phần trụ đỡ là nơi công ty LPI in những thông tin: mã kim, số seri, xuất xứ,...để người sử dụng nắm được những thông số, thông tin cơ bản về kim.

hinh dang kim thu set stormaster

Thiết kế hình thức kim thu sét Stormaster

Ngoài ra trong mỗi hộp đựng sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ để chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ.

Đa Dạng Chủng Loại

Công ty LPI cho ra mắt dòng sản phẩm Stormaster với 4 mẫu kim khác nhau, sử dụng cho những hạng mục công trình cũng như diện tich công trình khác nhau. Trải dài từ kích thước hộ gia đình cho tới những quần thể kiến trúc xây dựng.

Mã KimPhạm Vi Bảo VệĐối Tượng Sử Dụng
ESE 15NHỎHỘ GIA ĐÌNH
ESE 30TRUNG BÌNHCHUNG CƯ MINI
ESE 50LỚN NHÀ CAO TẦNG
ESE 60RẤT LỚNQUẦN THỂ CÔNG TRÌNH

Có thể thấy với mỗi kim thu sét thuộc dòng Stormaster, LPI đã làm rất tốt trong khâu sản xuất, phân loại kim theo tác dụng, phạm vi bảo vệ. Điều này sẽ giúp khách hàng tiêt kiệm thời gian phải suy nghĩ xem mua sản phẩm nào phù hợp với tính chất công trình họ đang thi công.

Giá Cả Cạnh Tranh

Giá thành của kim thu sét Stormaster cũng là điều làm nền ưu thế của dòng sản phẩm này. dòng Stormaster được đánh giá là sản phẩm có "chất lượng đi trước giá thành". Bởi nếu so với một số thương hiệu kim thu sét nổi tiếng khác, Stormaster có giá thành tốt hơn trong khi độ hiệu quả khi bảo vệ các công trình không kém là bao.

Có lẽ chính vì lẽ đó nên dòng sản phẩm này ngày càng là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình lớn nhỏ ở nước ta hiện nay.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận