Giỏ hàng

Những lý do bạn nên lắp đặt hệ thống chống sét của công ty Quang Hưng

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt cho công trình của mình hệ thống chống sét hay không và nếu có thì lựa chọn do đơn vị cung cấp nào đáng tin cậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời hoàn hảo nhất.
 
Đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào thì việc lắp đặt hệ thống chống sét cũng là điều cần thiết. Kịp thời nắm bắt được xu hướng đó của khách hàng mà công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật điện Quang Hưng đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét chất lượng cao, giá thành hợp lý khiến bạn không thể bỏ qua.
 
Hệ thống chống sét là gì?
Hệ thống chống sét được biết đến là toàn bộ hệ thống các dây dẫn có khả năng để bảo vệ công trình xây dựng nào đó không bị sét đánh. Trong đó bao gồm cả hệ thống chống sét trực tiếp cùng hệ thống chống sét lan truyền với khả năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và chúng có liên quan mật thiết với nhau.
 

 
Tại sao nên lắp đặt hệ thống chống sét của công ty Quang Hưng?
Tầm quan trọng của hệ thống chống sét đã được nhận thức và trở thành sự lựa chọn của hầu hết các chủ công trình. Tuy nhiên việc tìm kiếm được địa chỉ cung cấp hệ thống chống sét đảm bảo chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng lại là điều không hề đơn giản.
 
Với nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chống sét, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật điện Quang Hưng đã hiểu rõ thực trạng phòng chống sét tại thị trường Việt Nam nên có khả năng đưa ra nhiều giải pháp phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của ngành công nghiệp chống sét ở nước ta. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi:
 
+ Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo trình độ chuyên môn một cách chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm thực tế nên hứa hẹn sẽ đem đến một chất lượng dịch vụ lắp đặt chống sét hoàn hảo nhất.
 
+ Bắt nhịp cùng thị trường sôi động hiện nay, công ty Quang Hưng cung cấp nhiều thiết bị chống sét đa dạng về chủng loại với cam kết về chất lượng tốt nhất. Bởi vậy mà chúng tôi đã tiến hành ký kết hợp đồng dài hạn với những các đơn vị cung sản phẩm chống sét chất lượng nhất trong và ngoài nước có tiếng như: Liva, LPI, Pulsar, Ingesco, Cirprotec, Sankosha, Goldcup, Erico, Goldcup, TVT, LS-Vina… 
 
+ Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thiết kế các sản phẩm chống sét theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 
+ Đặc biệt, mức giá thành thiết bị chống sét và chi phí lắp đặt do công ty Quang Hưng đưa ra luôn cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Cũ hơn Mới hơn