Giỏ hàng

3 Lý Do Khiến Chuyên Gia Chọn Kim Thu Sét Liva

Đăng bởi Vu Thuong ngày bình luận

Liva - Một công ty sản xuất kim thu sét đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Kim thu sét của họ có gì đặc biệt khiến cho các chuyên gia ưa chuộng đến vậy?

Kim Thu Sét Liva - Thương Hiệu Uy Tín 

Kim thu sét Liva là thiết bị chống sét chính hãng được sản xuất bởi công ty cùng tên đến từ Thổ Nhĩ Kì. Kim thu sét Liva được sản xuất theo chuẩn công nghệ châu Âu, đạt cả tiêu chuẩn NFC 17-102, IEC61083 EC 60060. 

Kim thu sét Liva là thương hiệu uy tín ở Thổ Nhĩ Kỳ

Là một nhà sản xuất tương đối non trẻ, ra đời sau những đàn anh như Pulsar, Ingesco,... nhưng Liva đang có những bước tiến rất dài trong ngành công nghiệp chống sét. Sản phẩm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã có nhiều công nhận chất lượng của các phòng thí nghiệm danh tiếng châu Âu, có thể kể đến như METU, SIGMA, EA và ILAC. Chúng ta có thể nhìn thấy biểu tượng của các cơ quan này trên bìa hộp kim và cả các chứng chỉ chứng nhận trong cuốn catalogue đi theo sản phẩm.

Kim Thu Sét Liva - Đa Dạng Sản Phẩm

Liva đã sản xuất và cung cấp khá nhiều sản phẩm trên khắp các quốc gia trên thế giới. Dưới đây là danh sách những sản phẩm chất lượng, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều công trình.

kim thu set liva da dang ve san pham

Kim thu sét Liva đa dạng về sản phẩm 

  • Kim thu sét LAP-CX070: Bán kính bảo vệ 73m 
  • Kim thu sét LAP-BX125: Bán kính bảo vệ 83m 
  • Kim thu sét LAPs -BX175: Bán kính bảo vệ 101m 
  • Kim thu sét LAP-AX210: Bán kính bảo vệ 131m 
  • Kim thu sét LAP-DX250: Bán kính bảo vệ 141m
  • Kim Thu sét LAP-PEX 220: Bán kính bảo vệ 177m

(Các thông số bảo vệ đều ở cấp độ tiêu chuẩn)

Kim Thu Sét Liva - Giá Thành Cực Kỳ Cạnh Tranh

Với giá thành rất cạnh tranh nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, Liva đã phá vỡ quy luật "Tiền nào của nấy" khắc nghiệt trên thị trường thương mại. 

kim thu set liva lap o cong trinh xay dung

Hình ảnh kim thu sét Liva lắp ở một công trình xây dựng

Chính vì mức giá rất tốt nên nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đã lựa chọn Liva làm kim thu sét cho nhiều công trình xây dựng mang tính đầu tư để giảm chi phí nhưng vẫn thừa sự an toàn trước những nguy cơ đến từ sét.