Báo giá thiết bị chống sét không thể thiếu tại mỗi công trình

Báo giá thiết bị chống sét không thể thiếu tại mỗi công trình

Việt Nam là quốc gia có số lượng các trận sét đánh xuống hàng năm rất lớn và tỷ lệ sét đánh trúng các công trình, con người cũng rất cao, gây ra thiệt hại về người và tài sản. Vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn thì việc lắp đặt các thiết bị cũng như hệ thống chống sét là cần thiết. Để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất thì công ty Quang Hưng sẽ báo giá thiết bị chống sét tốt nhất cũng như không thể thiếu trong các hệ thống hiện nay.

Kim thu sét Erico
Erico là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, các sản phẩm đều được đánh giá cao khi có hiệu quả hoạt động tốt. Kim thu sét có khả năng bảo vệ các công trình, ngôi nhà ở phạm vi lên đến 120m. Chính vì vậy, khi sử dụng thiết bị Erico, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi các mùa mưa đến cùng các đợt giông.Kim thu sét Erico thường được làm bằng thép không gỉ có độ cứng cao hoặc bằng nhôm anod có khả năng thu sét gần như tuyệt đối. Dù có kích thước khá lớn nhưng với thiết kế hiện đại, tinh tế, sản phẩm có thể lắp đặt tốt tại nhiều vị trí, công trình.

Cọc tiếp địa
Sản phẩm tiếp theo của bài viết báo giá thiết bị chống sét hôm nay chính là cọc tiếp địa. Trên thị trường hiện có hai loại được sử dụng phổ biến hơn cả là cọc tiếp địa mạ đồng và cọc tiếp địa mạ kẽm.

Đồng là kim loại ít xảy ra phản ứng hóa học, khi để trong điều kiện tự nhiên nó khó bị hoen gỉ hay ăn mòn. Chính vì vậy, nó giúp thiết bị có độ bền cao.

Thép mạ kẽm là thiết bị được đánh giá cao hơn khi thiết bị được nhúng hoàn toàn vào bể kẽm nóng nên có độ che phủ cao hơn.

Ngoài việc lựa chọn loại cọc nào bạn cần lựa chọn dựa vào nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay, các sản phẩm đa phần có nguồn gốc từ Ấn Độ với chất lượng trung bình phù hợp với các công trình vừa và nhỏ. Sản phẩm nguồn gốc từ Việt Nam rất đa dạng, đồng thời đòi hỏi bạn phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn do nhiều sản phẩm thiếu giấy tờ đi cùng.

Giá của các thiết bị chống sét trên thị trường.
Để có thể báo giá thiết bị chống sét một cách chính xác nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Quang Hưng. Do giá thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, nguồn gốc, kích thước…

Quang Hưng là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên các sản phẩm luôn cam kết có chất lượng tốt nhất cũng như có giá cả hấp dẫn khi nhận được mức chiết khấu cao.