Cáp đồng trần 50mm2 - thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chống sét

Cáp đồng trần 50mm2 - thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chống sét

Việt Nam đang trong mùa mưa, các cơn giông với hiện tượng sấm sét thường xuyên diễn ra. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các thiết bị chống sét để đảm bảo an toàn cho các công trình, các thiết bị, ngôi nhà và mọi người là rất lớn cũng như cấp bách. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cáp đồng trần 50mm2.

Tầm quan trọng của hệ thống chống sét
Việc chuẩn bị cũng như lắp đặt các thiết bị trong hệ thống chống sét là rất quan trọng vì nó quyết định trực tiếp tới an toàn của các thiết bị cũng như tính mạng của mọi người. Đặc biệt là tại Việt Nam hàng năm có tới hàng triệu tia sét đánh xuống đất và có tỷ lệ cao đánh trúng vào các ngôi nhà, công trình.

Khi sét đánh trực tiếp thì có tỷ lệ tử vong cao lên đến 80%, hay tỷ lệ nạn nhân đứng gần vật bị sét đánh tử vong cũng rất cao. Còn khi sét đánh vào các tòa nhà sẽ gây hư hỏng hệ thống dẫn điện, các thiết bị điều này gây nên những tổn thất lớn như chi phí sửa chữa, phục hồi dữ liệu, tổn thất khi tạm ngừng kinh doanh để sửa chữa…

Những điều cần biết về dây cáp trần
Dây còn có tên gọi khác là dây đồng M50, dây được làm từ đồng nguyên chất mềm, các sợi đồng được xoắn lại với nhau theo cấu trúc đồng tâm. Các sợi đồng xoắn lại với nhau có tiết diện 50mm2.
Đây là loại dây có khả năng dẫn truyền sét tốt cũng như có khả năng chịu sét đánh ở cường độ lớn. Dây cáp còn có tính chất vượt trội của đồng như tính mềm dẻo, dễ dàng uốn nắn, có khả năng chịu nhiệt tốt. Chính vì vậy, dây cáp đồng trần 50mm2 là thiết bị không thể thiếu khi là dây tiếp địa trong hệ thống chống sét lan truyền cũng như làm dây thoát sét trong hệ thống chống sét đánh trực tiếp.
Dây cáp được sử dụng trong nhiều công trình có diện tích vừa như chung cư mini, trường học, bệnh viện, các khu vực văn phòng….

Địa chỉ cung cấp thiết bị chống sét uy tín
Quang Hưng là địa chỉ bạn có thể an tâm để bạn có thể mua được cáp đồng trần 50mm2 nói riêng cũng như các thiết bị chống sét nói chung có chất lượng đảm bảo mà có giá cả phải chăng. Quang Hưng là đại lý phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và với hàng nghìn sản phẩm bạn có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo cẩn thận sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp với thời gian hoàn thành nhanh chóng.