Chi phí lắp đặt hệ thống chống sét không nơi nào rẻ hơn

Chi phí lắp đặt hệ thống chống sét không nơi nào rẻ hơn

Theo tiêu chuẩn an toàn xây dựng của bất cứ công trình, nhà ở nào hiện nay cũng cần phải có thiết bị chống sét trên nóc nhà. Chi phí lắp đặt hệ thống chống sét được thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng vì hiện nay chức năng của các thiết bị chống sét đã được nâng cấp lên rất nhiều, mang đến sự yên tâm cho mọi người dân.

Tại sao các công trình cần bắt buộc lắp đặt hệ thống chống sét?

Vào những ngày mưa bão, sức công phá của sấm sét ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của chúng ta. Dòng điện có trong sét cao gấp hàng nghìn lần các thiết bị điện chúng ta sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy lắp đặt hệ thống chống sét là một phương pháp tối ưu để đảm bảo sự an toàn cho người dân vào các ngày mưa.

Thông thường kim thu sét sẽ được lắp đặt ở vị trí cao nhất của một công trình vì đó là nơi sét tiếp xúc nhanh nhất. Hiện nay hệ thống chống sét gồm có nhiều thiết bị bổ trợ như bộ đếm sét, trụ đỡ, cọc tiếp địa,…giúp cho kim chống sét hoạt động hiệu quả và có độ chắc chắn cao hơn.

Sét có thể đánh trực tiếp hoặc đánh lan truyền vào một khu vực, chúng ta không đoán được chính xác sét sẽ đánh vào công trình bất cứ lúc nào nên cần đề phòng và nâng cao sự cảnh giác bằng cách lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại nhất ngày nay.

Công ty có chi phí lắp đặt hệ thống chống sét rẻ nhất thị trường

Các dịch vụ lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ có phí lắp đặt cao hơn tuy nhiên họ là những đơn vị có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo chức năng hoạt động của hệ thống chống sét lâu dài.

Chi phí lắp đặt hệ thống chống sét sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng thiết bị, kinh nghiệm của những người thợ lắp đặt, phí bảo hành sản phẩm,…Khách hàng nên tìm đến dịch vụ của các công ty có kinh nghiệm lâu năm để không mất nhiều thời gian và chi phí lắp đặt hệ thống sét.

Công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị chống sét hiện đại Quang Hưng chính là sự lựa chọn uy tín số một của mọi khách hàng hiện nay. Các thiết bị chống sét của chúng tôi được thiết kế cẩn thận, có tính an toàn và chắc chắn cao, chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về khả năng chống sét của sản phẩm.

Liên hệ ngay với công ty Quang Hưng 0989 091 727 để nhận được giới thiệu chi phí lắp đặt hệ thống chống sét rẻ nhất từ trước đến nay!

← Bài trước Bài sau →