Có nên lựa chọn kim thu sét Stormaster không?

Có nên lựa chọn kim thu sét Stormaster không?

Thiết bị này giúp bảo vệ cho hộ gia đình, công xưởng, nhà máy, các tòa nhà cao tầng,… khỏi những những tia sét. Trong số những dòng kim chống sét đang được ưa chuộng hiện này thì không thể bỏ Stormaster.
Để biết được lý do vì sao kim thu sét Stormaster được lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín
Kim thu sét Stormaster thuộc trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu LPI - nhà sản xuất vật liệu chống sét và tiếp địa số 1 châu Đại Dương. Đơn vị này không chỉ thiết kế và cung cấp giải pháp chống sét công trình, tòa nhà mà còn cung cấp nhiều sản phẩm chống sét cho những khu vực đặc thù nhưmỏ khai thác kim loại, sân golf, sân bay, kho xăng, kho đạn, nhà máy thủy điện ...
Dòng kim thu sét Stormaster của LPI đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất như UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE and AS/NZS 1768-2007. Chính vì vậy, loại kim thu sét này được sử dụng rộng rãi trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á – Thái Bình Dương.

 

2. Đặc điểm nổi bật của kim thu sét Stormaster
Kim thu sét Stormaster gồm có 16 mẫu và chúng đều có đặc điểm chung như sau:
- Đều có một mũi nhọn cắm ở phần cao nhất của kim để hỗ trợ thu sét
- Có một bộ phần hình cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa kim. Phía trên có in logo của nhà sản xuất LPI ở bốn mặt.
- Phần đế kim được làm ren dùng để nối với khớp xử lý, phía trên ghi rõ loại kim và số serial. Các mẫu kim thu sét Stormaster đều được dán thêm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự Bộ công an.

3. Kim thu tét Stormaster gồm những loại nào?
Có 3 cách để phân loại kim thu sét Stormaster:
- Xét về khả năng bảo vệ công trình chúng ta có thể chia kim thu sét Stormaster thành 4 loại chính. Gồm kim thu sét Stormaster 15, 30, 50 và 60, tương ứng với 4 mức của thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs.
- Nếu xét theo chất liệu và nguyên vật liệu đầu vào của kim thu sét thì được chia thành 2 loại là Nhôm anod hóa và Inox.
- Xét về kết cấu thì kim thu sét Stormaster được chia làm 2 loại là không có đế nhựa và có đế nhựa.
Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và sở hữu những đặc điểm nổi bật, kim thu sét Stormaster chính là dòng sản phẩm chống sét lý tưởng cho các công trình. Để được tư vấn chi tiết từng dòng sản phẩm kim thu sét nói chung và kim thu sét Stormaster nói riêng xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.