Địa chỉ bán thiết bị chống sét uy tín, đảm bảo ở Hà Nội

Địa chỉ bán thiết bị chống sét uy tín, đảm bảo ở Hà Nội

Hiện nay, tình trạng sấm sét khi có mưa bão ngày càng gia tăng, vậy nên chúng ta cần xây dựng các hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Để lắp đặt được một hệ thống chống sét tốt thì bạn cần lựa chọn được những linh kiện, thiết bị chất lượng. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết được địa chỉ công ty phân phối thiết bị chống sét uy tín, đảm bảo ở Hà Nội nhé.

Công ty phân phối thiết bị chống sét uy tín ở Hà Nội
Trong lĩnh vực phân phối thiết bị chống sét, bao gồm: kim thu sét, cọc tiếp địa, dây tiếp địa, băng đồng, bộ đếm sét, hóa chất GEM,… ở Hà Nội thì công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Quang Hưng là một cái tên rất đáng chú ý. Công ty Quang Hưng được thành lập vào năm 2011, tính đến nay là đã có hơn tám năm kinh nghiệm trong việc đưa các thiết bị chống sét chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chống sét với hơn mười năm kinh nghiệm, từng tham gia xây dựng nhiều công trình chống sét lớn. Công ty Quang Hưng luôn kiểm tra rõ xuất xứ, nguồn gốc của hàng hóa trước khi nhập kho và buôn bán nhiều vật tư chống sét từ Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Đức,…

Khi đến với công ty Quang Hưng, bạn chắc chắn sẽ tìm được những bộ thiết bị đúng với yêu cầu với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất. Thêm vào đó, Quang Hưng đang tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại website congtyquanghung.com.vn.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi mua thiết bị chống sét tại công ty Quang Hưng?
Đầu tiên, chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm tại đây. Thứ hai, bảng giá luôn được công khai với mọi khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại tư vấn là sẽ được nhân viên hướng dẫn từ A đến Z, từ cách lựa chọn các vật tư chống sét, cho đến cách xây dựng hệ thống chống sét, chương trình bảo hành, hậu mãi,…

Đối với những đơn hàng lớn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm phần lớn chi phí mua hàng, chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt. Để tham khảo danh sách sản phẩm và cách thức mua hàng, bạn vui lòng:
• Cách 1: truy cập vào website congtyquanghung.com và tiến hành mua hàng trực tuyến.
• Cách 2: gọi điện thoại đến đường dây nóng 0989091727 để được nhân viên tư vấn.
• Cách 3: đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 110A5, ngõ 128C Đại La, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.