Địa chỉ lắp đặt hệ thống cột chống sét chuyên nghiệp

Địa chỉ lắp đặt hệ thống cột chống sét chuyên nghiệp

Sét là hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm thường xuyên xảy ra tại Việt nam. Chính vì vậy, để bảo vệ công trình, các thiết bị cũng như an toàn của mọi người thì việc lắp đặt hệ thống cột chống sét là rất quan trọng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu cột thu lôi là gì?
Đây là một bộ phận quan trọng trong hệ thống chống sét trong mỗi công trình. Cột là một thanh kim loại hay vật làm bằng kim loại nhọn ở phía đầu giúp có thể tập trung tia sét và được gắn trên đỉnh (phần cao nhất) của tòa nhà. Cột được nối với một dây dẫn nối xuống mặt đất, khi sét đánh xuống thì sẽ đánh vào cột thu lôi, lúc này mọi điện năng của tia sét sẽ được dẫn truyền qua dây truyền xuống đất. Tòa nhà, các thiết bị bên trong cũng như mọi người trong tòa nhà đều sẽ được bảo vệ an toàn.

Những lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt hệ thống cột chống sét
Để cột chống sét có thể hoạt động hết hiệu quả, có phạm vi bảo vệ rộng thì cần được lắp đặt tại vị trí cao. Nhưng cần lưu ý độ cao vừa phải, đảm bảo chắc chắn tránh tình trạng gió to sẽ làm đổ hay gãy cột. Kim thu sét cần đặt trên cột cao từ 2m đến 5m, và cột đỡ kim thu sét thường được làm bằng ống sắt tráng kẽm.

Dây nối cần được làm từ đồng trần, có đường truyền thẳng xuống đất, có tiết diện đủ theo quy định để khi tia sét đi qua sẽ không bị biến dạng hay hư hại.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp, uy tín
Việc lắp đặt hệ thống cột chống sét đạt chuẩn, có thể hoạt động tốt là rất quan trọng vì nó quyết định đến khả năng chống sét và sự an toàn cho công trình, và mọi người. Công ty Quang Hưng là địa chỉ có gần 20 năm thành lập và phát triển, đây là thời gian đủ dài để Quang Hưng học hỏi từ các dự án lớn nhỏ, tự tích lũy những kinh nghiệm quý báu để có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình lắp đặt nhanh gọn, đúng kỹ thuật, đảm bảo mang tới các hệ thống an toàn nhất. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ xưởng sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng từ khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Italia, Anh, Đức… đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, tem bảo hành, tem chính hãng và có giá cả cạnh tranh. Mọi thiết bị bạn đang tìm kiếm đều có tại Quang Hưng, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn giải pháp hệ thống cột chống sét chất lượng và hài lòng bạn nhất.