Kim thu sét Guardian và những điều cần biết

Kim thu sét Guardian và những điều cần biết

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có bày bán rất nhiều loại kim thu sét đa dạng, phong phú khác nhau đến từ hàng trăm đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng thiết bị chống sét với quy mô lớn nhỏ trên khắp thế giới. Và sản phẩm kim thu sét Guardian cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại thiết bị vô cùng hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu chung về kim thu sét Guardian
Kim thu sét Guardian được biết đến là một sản phẩm được sản xuất và cung ứng bởi tập đoàn LPI đến từ Úc – một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về thiết bị chống sét hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của loại kim thu sét này.Cấu tạo kim thu sét Guardian
Sản phẩm kim thu sét Guardian được cấu tạo nên bởi bốn yếu tố vô cùng đặc biệt bao gồm: một mũi “kim cùn”, bốn tấm kim loại “nổi” liên kết với nhau, một thiết bị phát tia tiên đạo cảm ứng và một thiết bị kết nối điện áp cao. Bốn loại nhân tố kể trên đã được tập đoàn LPI nghiên cứu, sản xuất và phát triển trong một thời gian dài để có thể chế tạo ra những chiếc kim thu sét Guardian với khả năng thu sét mạnh mẽ như chúng ta có thể thấy ngày nay.

Nguyên lý hoạt động của kim thu sét Guardian
Khác với những loại kim thu sét thông thường khác, kim thu sét Guardian không sở hữu đầu kim nhọn, dài mà thay vào đó là một mũi kim ngắn và khá tù. Chính nhờ kết cấu vô cùng đặc biệt này, kim thu sét Guardian không thu sét chỉ tại một điểm trên mũi kim mà có xu hướng tạo nên một vùng điện trường trái dấu với đám mây ở toàn bộ phần kim loại trên bề mặt mũi kim. Do đó, các tia tiên đạo có thể phát ra một cách hiệu quả hơn.

Mua kim thu sét Guardian ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị chống sét nói chung và sản phẩm kim thu sét Guardian nói riêng. Trong số đó, Công ty Quang Hưng luôn là một trong số các đơn vị được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến cũng như đặt trọn niềm tin. Cũng không quá khó để lý giải điều này bởi những sản phẩm do Công ty Quang Hưng cung cấp luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả, từ đó mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng, lắp đặt.