Kim Thu Sét Hiện Đại Và Những Điều Đặc Biệt Mà Nó Mang Tới

Kim Thu Sét Hiện Đại Và Những Điều Đặc Biệt Mà Nó Mang Tới

Kim Thu Sét Hiện Đại Là Gì? Có Gì Khác Biệt Với Kim Thu Sét Cổ Điển?

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển hết sức nhanh chóng, đi cùng với đó các thiết bị sử dụng trong lĩnh vực chống sét ngày càng hiện đại. Nổi bật là công nghệ kim thu sét phát xạ hay còn gọi là kim thu sét phát tia tiên đạo. Một dòng điện sẽ được phóng ra từ thân của cây kim thu sét, với một thời gian ngắn vào một thời điểm thích hợp, điện thế và biên độ nhất định, tần số thích hợp nhằm mục đích chủ động dẫn dòng sét một cách an toàn xuống tới bãi tiếp địa. Bản chất cây kim thu sét hiện đại hoạt động được như vậy do bên trong chúng được trang bị thêm các thiết bị điện tử có chức năng thu thập thông tin để phát ra tia tiên đạo hiệu quả. Có thể nói kim thu sét hiện đại đã đánh dấu bước nhảy vọt của công nghệ trong lĩnh vực chống sét trên thế giới. 

So với kim thu sét cổ điển về hiệu quả làm việc thì kim thu sét hiện đã thể hiện được tính ưu việt hơn hẳn. Còn về giá cả, tính thẩm mỹ, độ bền trong sử dụng,  dễ dàng trong lắp đặt hay không cũng là những vấn đề được quan tâm ở đây. Đầu tiên là về tính thẩm mỹ, sản phẩm kim thu sét hiện đại đến từ các nhà sản xuất hàng đầu châu Âu với thiết kế của những chuyên gia hàng đầu chắc chắn sẽ đem lại diện mạo bắt mắt với người dùng. Chất liệu thường được sử dụng phổ biến trong sản xuất kim thu sét hiện đại là thép không gỉ và nhôm anod chất lượng cao giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhìn chung các thiết bị kim thu sét hiện đại có mức giá cao hơn nhiều so với kim thu sét cổ điển bởi công nghệ, vật liệu sản xuất và đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài. Có lẽ đây là vấn đề mà khách hàng đắn đo nhất trong việc lựa chọn nhưng điều đặc biệt đáng nói ở đây là các kim thu sét hiện đại có bán kính bảo vệ lớn hơn rất nhiều so với kim thu sét cổ điển. Bởi vậy mà một công trình có quy mô lớn sẽ có thể chỉ cần lắp đặt một thiết bị thu sét hiện đại thay vì phải sử dụng nhiều đầu kim cổ điển. Chung quy thì số tiền phải bỏ ra với hai phương pháp này chênh lệch không quá nhiều mà lại đem lại tính thẩm mĩ cao với sử dụng kim thu sét hiện đại. 

Kim Thu Sét Hiện Đại Công Ty Quang Hưng

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một trong những sản phẩm kim thu sét hiện đại đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam-Kim Thu Sét Stormaster LPI.

kim thu set stormaster

     Kim Thu Sét Stormaster Quang Hưng

Sản phẩm kim thu sét Stormaster của công ty Quang Hưng được nhập khẩu trực tiếp từ LPI-nhà sản xuất nổi tiếng châu Đaị Dương. Thiết bị có dạng bầu dục, bên trên có đầu vuốt nhọn theo kỹ thuật thu sét truyền thống. Lớp vỏ được sản xuất từ chất liệu nhôm anod và thép không gỉ. Khả năng phát tia tiên đạo thông minh dẫn dòng sét từ không trung tới đầu kim thu một cách an toàn, tránh các tác hại của sét đến các mục tiêu xung quanh.

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng công trình mà các chủ đầu tư, chủ hộ gia đình có thể lựa chọn cho mình mẫu kim thu sét phù hợp nhất về kích thước, thông số cũng như hình dáng thiết bị cho phù hợp, đạt tính thẩm mĩ cao. Dưới đây là bảng phân cấp cho bộ sản phẩm kim thu sét stormaster Quang Hưng:

phan cap kim thu set stormaster

Để biết thông tin cụ thể của các kích thước kim thu sét stormaster ở trên quý khách có thể tham khảo đường dẫn sau: stormaster ese 15stormaster ese 30stormaster ese 50stormaster ese 60

Mua Kim Thu Sét Hiện Đại Của Công Ty Quang Hưng

Kim thu sét hiện đại đã mang lại cho lĩnh vực chống sét một bước đột phá lớn. Trước những mối nguy hại luôn rình rập từ thiên nhiên, ngôi nhà của chúng ta giờ đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Công ty Quang Hưng với nỗ lực trở thành đơn vị số 1 cung cấp giải pháp và thiết bị chống sét ở Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình.