Kim thu sét Ingesco có phải là một giải pháp thu sét hiệu quả?

Kim thu sét Ingesco có phải là một giải pháp thu sét hiệu quả?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm, thiết bị chống sét hiện đại được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Một trong số những loại kim thu sét được nhiều người tin dùng nhiều nhất có thể kể đến là kim thu sét ingesco. Vậy loại kim này được cấu tạo như thế nào và có phải là một giải pháp thu sét hiệu quả hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.


Cấu tạo và ứng dụng của kim thu sét Ingesco
Thương hiệu Ingesco là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chống sét có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Suốt nhiều năm trở lại đây, thương hiệu này đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm kim thu sét, thiết bị chống sét với các thiết kế và tính năng ngày một hiện đại hơn. Và những mẫu kim thu sét gần đây của Ingesco đã thực sự nhận được nhất nhiều lời khen của người tiêu dùng nhờ ưu điểm vượt trội trong tính năng mà không phải sản phẩm kim thu sét nào cũng có được.

Nếu như các dòng kim cổ điển thường hoạt động theo cơ chế mũi nhọn thì sản phẩm hiện đại của thương hiệu này lại được cải tiến với cấu tạo đặc biệt. Vẫn là thiết kế mũi nhọn như trước, tuy nhiên phần đầu kim có khả năng thu đón sét trong khi phần thân kim chứa bộ phận phát ra tia tiên đạo. Điểm cải tiến của sản phẩm này chính là sản phẩm chỉ được thiết kế dựa trên một trục kim chính mà không phải gắn thêm bất cứ mũi kim mini nào. Loại kim thu sét này cũng có bán kính bảo vệ khá rộng, vì vậy mà sản phẩm được đánh giá là một giải pháp chống sét hiệu quả cho các công trình, các tòa nhà cao tầng.


Tìm mua kim thu sét Ingesco ở đâu?
Để mua được kim thu sét thương hiệu Tây Ban Nha chính hãng, người tiêu dùng cần phải tìm mua tại những địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường. Một trong những địa chỉ cung cấp kim thu sét chính hãng tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là công ty Quang Hưng. Quang Hưng không chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chống sét chính hãng đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước mà còn đảm bảo cho khách hàng về mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Khi tìm mua sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn một cách trực tiếp và kỹ lưỡng về tính năng và cấu tạo của các sản phẩm, từ đó lựa chọn được sản phẩm tùy theo mục đích sử dụng và không gian lắp đặt. Vì vậy, nếu muốn tìm mua kim thu sét thương hiệu Ingesco hoặc bất cứ sản phẩm chống sét nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website.