Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 - Kim Thu Sét Vàng Cho Mái Nhà Việt Nam

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 - Kim Thu Sét Vàng Cho Mái Nhà Việt Nam

Sản phẩm của chúng ta nằm trong bộ 7 đầu thu sét kiểu mới PDC đến nhà sản xuất danh tiếng xứ Tây Ban Nha Ingesco được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống chống sét của các chủ gia đình nhỏ lẻ.

Nguồn Gốc Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Sản phẩm của chúng ta nằm trong bộ 7 đầu thu sét kiểu mới PDC đến nhà sản xuất danh tiếng xứ Tây Ban Nha Ingesco. Đây là thiết bị chống sét được cải tiến từ chính đầu thu sét cổ điển của hãng này với bộ phận phát tia tiên đạo thay thế cho quả cầu nối kim.

So Sánh Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Và Kim Thu Sét Ingesco Cổ Điển

          Mặc dù có bán kính thấp nhất so với 6 anh em còn lại nhưng kim thu sét Ingesco PDC 2.1 lại được tung ra thị trường muộn nhất. Điều đó cho thấy rõ rằng tập đoàn Tây Ban Nha thiết kế sản phẩm cuối cùng này là nhằm thẳng vào nhu cầu sử dụng hệ thống chống sét của các chủ gia đình nhỏ lẻ.

 

Lợi Thế Về Chất Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Giống như các sản phẩm tiên tiến khác của Ingesco, đầu thu sét Ingesco PDC 2.1 được bọc bên ngoài bởi một lớp thép không gỉ chất lượng cao 316L. Điều này cho phép thiết bị chống sét của chúng ta có độ bền siêu cao so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đó là lý do tại sao mà mọi sản phẩm thu sét của Ingesco có thời hạn bảo hành lên tới 5 năm trong khi thời hạn thông thường là 12 tháng. Thêm vào đó, chất liệu nói trên tạo ra tính bền, cứng và khả năng hoạt động tốt trong cả những điều kiện khắc nghiệt như mưa tuyết, mưa đá… Và đặc biệt hơn cả là khả năng chống chịu cường độ dòng sét tối đa là 200kA một con số kỷ lục nếu như biết rằng mức chịu đựng của các đầu thu thông thường chỉ vào khoảng 90~100kA.

 

Lợi Thế Về Lượng Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Đầu tiên, Ingesco PDC 2.1 có chiều dài chỉ vỏn vẹn 369mm và trọng lượng vào khoảng 1.8kg. Đây là kích thước lý tưởng cho một đầu thu sét tại các hộ gia đình tương đối bé. Một cây kim bé sẽ dễ dàng lắp đặt hơn bất chấp mái nhà có dốc, có nghiêng, có trơn trượt đến thế nào đi nữa. Và một cây kim bé sẽ chiếm ít không gian hơn. Qua đó, sẽ giảm ảnh hưởng tới các thiết bị thường đặt trên mái nhà khác, có thể kể đến như bình chứa nước nóng hoặc vườn hoa cây cảnh. 

Thông Số Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Cuối cùng, phải nhớ rằng kim thu sét Ingesco PDC 2.1 được tạo ra để phục vụ các công trình có diện tích vừa và nhỏ. Vậy nên bán kính bảo vệ của nó được thiết kế để vừa vặn, không thừa, không thiếu khi trang bị tại những khu vực kể trên. Đồng thời các vật tư phụ đi kèm chính cây kim trong một hệ thống chống sét hoàn chỉnh cũng ít hơn và phù hợp với mức chi trả của một hộ gia đình bình thường. Dĩ nhiên, nếu tình hình kinh tế của quý khách tốt, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một dòng kim cao cấp hơn có bán kính bảo vệ rộng lớn hơn. Nhưng với kinh nghiệm hơn 6 năm thành lập và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống sét, công ty Quang Hưng nhận thấy rằng sản phẩm đến từ Ingesco là phù hợp nhất đối với diện tích sử dụng vào khoảng 70m2 (với điều kiện là chênh lệch giữa chiều dài và chiều rộng tòa nhà là không quá lớn)