Kim thu sét Ingesco PDC khẳng định đẳng cấp kim thu sét thế hệ mới

Kim thu sét Ingesco PDC khẳng định đẳng cấp kim thu sét thế hệ mới

Sức ảnh hưởng của các tia sấm sét đến tính mạng và tài sản con người vào các ngày mưa bão vô cùng nguy hiểm. Để đề phòng được các sự cố do sét đánh gây ra tất cả các công trình đều phải chủ động lắp đặt kim thu sét khi xây dựng. Với nhiều tính năng vượt trội và vô cùng hiện đại, kim thu sét Ingesco PDC hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người.

Các lý do cần thiết nên lắp đặt kim thu sét

Tia sét có tốc độ di chuyển rất nhanh (vận tốc đạt 36000km/h) kèm theo ánh sáng và âm thanh rất lớn làm cho chúng ta vô cùng lo lắng và sợ hãi khi sấm sét xuất hiện vào những ngày mưa.

Chúng ta không thể tưởng tượng được mức độ nguy hiểm của sét đánh thẳng nghiêm trọng như thế nào. Nó gây chập, cháy các đường dây điện, các thiết bị điện trong nhà như tivi, máy tính, tủ lạnh,…khi đang hoạt động. Một tia sét có thể gây cháy nổ công trình, phá hủy một hệ thống điện quan trọng của cả tòa nhà.

Trước các vấn đề nghiêm trọng trên, các tòa nhà chung cư, các hộ gia đình không được chủ quan xem nhẹ mức ảnh hưởng của tia sét, nó có thể đánh thương vong con người khi sử dụng điện thoại kể cả khi chúng ta đang ở trong nhà.

Đơn vị lắp đặt kim thu sét Ingesco PDC chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sét có tính lan truyền và hiệu ứng cao, chính vì vậy ở các thành phố lớn, mật độ xây dựng công trình dày đặc khiến chúng ta càng phải lắp đặt kim thu sét hiện đại, uy tín để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các công trình.

Nhà ở hộ gia đình, các tòa nhà chung cư hiện nay một phần được thiết kế và xây dựng bằng sắt thép, có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt khi bị sét đánh trúng, kim thu sét Ingesco PDC chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình, các tòa nhà chung cư hiện nay.

Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt kim chống sét uy tín cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả và khả năng chống sét đánh cho các công trình. Công ty cung cấp thiết bị chống sét Quang Hưng - một công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp kim thu sét Ingesco PDC luôn là sự lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng.

Tại công ty Quang Hưng khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình các thiết bị thu sét tối ưu nhất, luôn phù hợp với mọi tòa nhà thấp tầng, cao tầng, mang đến sự an toàn cho cuộc sống của chúng ta.


← Bài trước Bài sau →