Kim thu sét Ingesco tại Công ty Quang Hưng có gì đặc biệt

Kim thu sét Ingesco tại Công ty Quang Hưng có gì đặc biệt

Nhắc đến Công Ty CP Tập Đoàn Xây Dựng Quang Hưng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hệ thống chống sét cũng như kinh doanh thiết bị chống sét uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy cho mình rất nhiều loại kim thu sét đa dạng phong phú khác nhau, đến từ những thương hiệu chuyên về chống sét với quy mô lớn nhỏ trên khắp thế giới. Và sản phẩm kim thu sét Ingesco cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại thiết bị vô cùng hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu thêm.

Giới thiệu chung về thương hiệu Ingesco

Nếu như bạn có tìm hiểu đôi chút về lĩnh vực chống sét, chắc chắn bạn sẽ được nghe qua về cái tên Ingesco. Đây được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại thiết bị chống sét hàng đầu Tây Ban Nha cũng như trên toàn thế giới. Chính vì vậy, cũng không khó để lý giải tại sao, các sản phẩm do đơn vị này cung cấp luôn được một bộ phận đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn sử dụng.Chất liệu của kim thu sét Ingesco
Trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu Ingesco đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời rất nhiều loại kim thu sét được làm từ những chất liệu khác nhau,có thể kể đến như: đồng đỏ, đồng vàng, inox, nhôm, nhựa, sợi thủy tinh, thép mạ đồng, thép mạ kẽm nhúng nóng,… Chính nhờ sự phong phú, đa dạng về chất liệu này, kim thu sét Ingesco có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Kích thước kim thu sét Ingesco
Tương tự như đối với chất liệu, kim thu sét Ingesco cũng được chế tạo theo nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Cụ thể, kích thước của kim thu sét dao động trong khoảng từ D6 đến D76, từ đó đảm bảo có thể phù hợp với nhu cầu chống sét của nhiều công trình xây dựng có diện tích không gian khác nhau.

Giá kim thu sét Ingesco
So với những đơn vị cùng kinh doanh kim thu sét Ingesco khác trên thị trường Việt Nam, mức gia smaf Công ty Quang Hưng đưa ra cho sản phẩm này được đánh giá không chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, các bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định chọn mua kim thu sét Ingesco tại Công ty Quang Hưng.