Kim thu sét Ingesco – thiết bị chống sét được ưa chuộng hiện nay

Kim thu sét Ingesco – thiết bị chống sét được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường thiết bị chống sét hiện đại, kim thu sét ingesco là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thay thế. Với công nghệ sản xuất mới nhất, Ingesco đã mang đến nhiều hệ thống kim chống sét hiệu quả, có nhiều công năng sử dụng.

Các hệ thống kim thu sét Ingesco phổ biến nhất hiện nay?

Hiện tại, công ty sản xuất và kinh doanh vật liệu chống sét Ingesco đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm, trong đó nổi bật nhất là hai hệ thống chống sét: kim thu sét phát tia tiên đạo và kim thu sét cổ điển.

Kim thu sét Ingesco sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ hiện đại, cho phép phóng ra tia tiên đạo sớm và chủ động thu đón năng lượng sét.

Công nghệ chống sét Ingesco tia tiên đạo

Công nghệ tia tiên đạo hay còn có một cách gọi khác là phát xạ sớm. Thực chất là một dòng điện được phóng ra từ thân của kim thu sét, trong một thời gian ngắn và vào một thời điểm thích hợp, điện thế biên độ, tần số nhất định.

Chức năng của tia tiên đạo này là chủ động phóng ra dòng điện dẫn sét trước khi tia sét phóng xuống. Hệ thống này được trang bị bộ phận đếm sét, sử dụng chất liệu thép 316L không gỉ và có độ bền sử dụng lên đến 30 năm.

Hệ thống kim thu sét Ingesco cổ điển

Kim thu sét cổ điển sử dụng kim Frankin có khả năng chống sét tốt đồng thời đảm bảo thân thiện cho mọi người dùng, không gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Kim hoạt động theo cơ chế mũi nhọn, khi thi công cần trải nhiều mũi kim thu trên mái nhà. Sự kết hợp giữa các kim Frankin tại các điểm ưu tiên trên công trình và hệ thống dây dẫn xuống đất sẽ giảm thiểu thiệt hại do sét gây nên.

Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống chống sét tại các công trình công cộng, các dự án với quy mô lớn thì loại cổ điển không đáp ứng được nhu cầu và khả năng chống sét hoàn hảo. Mặt khác, chi phí để thực hiện hệ thống kim thu sét cổ điển cũng được đánh giá là khá cao.

Đơn vị cung cấp kim thu sét Ingesco uy tín trên thị trường

Sản phẩm kim thu sét Ingesco ảnh hưởng đến cả công trình và sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là rất cần thiết.

Đến với công ty Quang Hùng, bạn có thể yên tâm vì mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, có nguồn xuất xứ rõ ràng và tem bảo hành chính hãng. Ngoài ra, giá thành các sản phẩm vô cùng hợp lý, cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kim thu sét Ingesco cho công trình cũng mình, hãy liên hệ đến công ty Quang Hùng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.


← Bài trước Bài sau →