Kim thu sét liva nhỏ gọn nhưng hữu ích

Kim thu sét liva nhỏ gọn nhưng hữu ích

Ngày nay, các thiết bị chống sét tăng lên một cách nhanh chóng tăng thêm nhiều sự lựa chọn đến với các khách hàng. Dòng sản phẩm kim thu sét liva luôn nhận được sự đánh giá cao nhất đến từ các khách hàng với thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng vô cùng hiệu quả.

Một số đặc điểm của kim thu sét liva

Cấu tạo của kim thu sét khá đơn giản bao gồm có 3 bộ phận chính đó là chân đế kim, mũi kim nhọn và phần bộ phận phát xạ tia tiên đạo. Dù có ngoại hình nhỏ nhưng khả năng thu sét của thiết bị này rất tốt, bảo vệ không gian sinh hoạt hoặc làm việc của bạn luôn an toàn và không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng sét mỗi khi xuất hiện. 

Thiết bị thiết kế nhỏ gọn với hình trụ dài có màu sáng bạc, chất liệu làm nên kim chống sét bằng thép. Vì vậy, kim chống sét có khả năng chống gỉ sét, khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

cac mau kim thu set liva

Kim thu sét còn có khả năng cách điện tốt đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh cũng như khu vực mái nhà. Nguồn điện bên trong ngôi nhà của các gia đình luôn nằm trong tình trạng tốt nhất.

Vì sở hữu ngoại hình vừa nhỏ vừa nhẹ giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt.

Đơn vị bán kim thu sét liva chính hãng

Hiện nay, Quang Hưng là một trong những công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng đã từng mua và sắp đặt các thiết bị chống sét. Sản phẩm kim thu sét của công ty chúng tôi luôn là sản phẩm mới, chính hãng có ngoại hình đẹp, thời gian sử dụng lâu dài và hiện đại.

Toàn bộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh là hàng có nguồn gốc rõ ràng. Quá trình nhập hàng luôn được kiểm tra một cách kỹ lưỡng từng mẫu sản phẩm một. Xây dựng lòng tin dành cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn kim thu sét của công ty chúng tôi.

Kim thu sét liva có giá sản phẩm rất ưu đãi, phải chăng đến với người mua hàng. Mức giá đã được công ty cân nhắc đáp ứng nhu cầu mua kim thu sét của nhiều khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp đảm bảo kim thu sét hoạt động đúng với tính năng của mình.

Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Quang Hưng sẽ hỗ trợ bạn chọn được mẫu kim thu sét liva phù hợp với công trình lắp đặt. Nhanh chóng đến với chúng tôi để được mua hàng chính hãng, chất lượng cao nhé!

← Bài trước Bài sau →