Làm Sao Để Mua Kim Thu Sét Chất Lượng Cho Công Trình?

Làm Sao Để Mua Kim Thu Sét Chất Lượng Cho Công Trình?

Kim thu sét chất lượng là trang bị thiết yếu với mọi công trình xây dựng. Làm thế nào để chọn mua thiết bị này sao cho phù hợp nhất với công trình của bạn?

Đặt Ra Tiêu Chí Mua Kim Thu Sét Chất Lượng Cho Công Trình

kim thu set chat luong cho cong trinh

Kim thu sét chất lượng cho công trình

Tiêu chí chọn mua kim thu sét rất đa dạng. Đối với mỗi người mua, với mỗi tính chất khác nhau của công trình xây dựng mà lại có tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại, có vài tiêu chí sau đây:

  • Kim thu sét có chất lượng tốt, không quan tâm về giá
  • Kim thu sét có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo đủ độ an toàn
  • Kim thu sét có sự cân bằng về chất lượng và giá cả

Chọn Mua Kim Thu Sét Với Tiêu Chí Đã Chọn

Kim thu sét chất lượng tốt

Hiện nay, Pháp là quốc gia nổi danh nhất trong công nghệ sản xuất kim thu sét. Nếu bạn chọn chất lượng thì nên chọn các sản phẩm có xuất xứ từ Pháp. Tiêu biểu có thể nhắc tới kim thu sét IONIFLASH là lựa chọn tối ưu về chất lượng so với các sản phẩm của Pháp khác có trên thị trường. IONIFLASH xếp hạng thứ 3 tại Pháp từ 2002. Ioniflash được lắp rất nhiều tại các khu công nghiệp lớn, hay những công trình kiến trúc quy mô trên thế giới.

kim thu set chat luong ioniflash

Kim thu sét chất lượng cao Ioniflash

Kim thu sét giá thành rẻ

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề giá thành và muốn chọn loại kim hợp túi tiền nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tiêu chuẩn thì kim thu sét LIVA của Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn tối ưu nhất. Kim Liva hiện nay có giá thành rẻ nhất (so với các kim thu sét đảm bảo chất lượng khác) ở thị trường Việt Nam và được cấp chứng nhận NFC 17-102.

Kim thu sét cân bằng giữa giá thành và chất lượng

Nếu bạn muốn có sự cân bằng về chất lượng và giá cả thì kim thu sét Stormaster của Úc thích hợp cho mọi nhu cầu. Với chủng loại đa dạng: Stormaster ESE 15; Stormaster ESE 30; ...Kim Stormaster đã được lắp đặt trên nhiều công trình quan trọng như sân bay Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Singapore, các nhà xưởng của Nhật v.v.. Kim Stormaster hiện cũng là sản phẩm chống sét rât được ưa chuộng của nhiều chủ công trình từ hộ gia đình cho đến những dự án lớn.

kim thu set chat luong Stormaster

Kim thu sét chất lượng của Úc - Stormaster

Hiện nay, công ty Quang Hưng - công ty giải pháp chống sét hàng đầu Việt Nam đang là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm kim thu sét chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ từ các công ty sản xuất kim thu sét hàng đầu thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989.091.727 - 0967.901.917 -  0965.864.448 - 0912.749.698 hoặc Email: quanghung.cse@gmail.com để được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách