Lý do tại sao kim thu sét ioniflash lại được sử dụng rộng rãi?

Lý do tại sao kim thu sét ioniflash lại được sử dụng rộng rãi?

Sét là một hiện tượng tự nhiên vô cùng bình thường, chúng xảy ra khi các các đám mây mang điện tích trái dấu tiếp xúc với nhau và tạo ra được dòng điện đáng trực tiếp xuống trái đất. mặc dù đây là một hiện tượng vô cùng bình thường nhưng ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta là không nhỏ, đặc biệt đối với một đất nước nằm ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam luôn phải chịu một số lượng sét không hề nhỏ trong vòng 1 năm. Chính vì vậy hệ thống chống sét được ra đời với một thiết bị vô cùng quan trọng đó chính là kim thu sét ioniflash. Vậy loại kim thu sét này là gì và những ưu điểm của chúng như thế nào thì ngày hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất nhé.


Kim thu sét trong hệ thống chống sét

Nếu đã tìm hiểu qua về hệ thống chống sét chắc hẳn bạn sẽ biết rằng, một hệ thống chống sét gồm rất nhiều những bộ phận khác nhau nhưng quan trọng nhất phải có đó chính là 3 phần: kim thu sét, hệ thống dẫn sét và phần tiếp địa, tuy nhiên, kim thu sét là một thiết bị đầu tiên tiếp xúc với nguồn sét, chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị này vô cùng quan trọng.


Để chọn kim thu sét cần những yếu tố
Để lựa chọn được kim thu sét chúng ta cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản như sau:
● Kim thu phải được thiết kế với kim loại tốt nhằm có thể thu được nguồn sét đánh xung quanh khu vực lắp hệ thống
● Kim được làm với sức chịu nhiệt cao cùng với đó là có độ bền cao, sử dụng được lâu năm.
● Kim thu phải phù hợp với toàn bộ hệ thống nhằm phối hợp một cách hiệu quả nhất


Đôi nét về sản phẩm kim thu sét của chúng tôi
Đến với sản phẩm kim thu sét ioniflash của chúng tôi khách hàng có thể thoải mái tin tưởng và chọn lựa sản phẩm bởi
● Kim được sản xuất với một dây chuyền chất lượng cao của Pháp
● Được làm từ thép inox 316L
● Có thể chịu được nhiệt độ từ -30 cho đến +120 độ
● Có thời gian sử dụng lên đến hơn 30 năm.


Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi về kim thu sét ioniflash. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://congtyquanghung.com.vn, tại đây chúng tôi có đầy đủ thông tin, hình ảnh cũng như bảng giá để khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn, hoặc quý khách cũng có thể đến cửa hàng chúng tôi để trực tiếp xem sản phẩm cũng như nhân sự tư vấn của khách hàng.