j Mua kim thu sét ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo – Quang Hưng
Mua kim thu sét ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo

Mua kim thu sét ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo

Kim thu sét là bộ phận cực quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Chính bởi vậy, để xây dựng một hệ thống chống sét tốt cần lựa chọn kim thu sét thật cẩn thận.


Trên thị trường đang có 2 loại kim thu sét: Kim thu sét cổ điển và kim thu sét phát tia tiên đạo. Hiện Quang Hưng cung cấp cả 2 loại này. Bài viết dưới đây Quang Hưng gửi tới quý khách hàng một số lưu ý khi chọn mua kim thu sét.

 


1.   Ngân sách đầu tư


Trong nước  hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành Kim thu sét.
Nếu bạn muốn chọn loại kim chất lượng thì bạn nên chọn hàng nhập khẩu, bởi vì dù sao công nghệ sản xuất của nước ngoài vẫn tốt hơn. Nhưng bạn chỉ nên chọn loại này nếu ngân sách của bạn đầu tư cho kim thu sét lớn. Vì giá thành hàng nhập khẩu không hề rẻ.


2.   Chọn loại kim thu sét


Kim thu sét cổ điển sẽ phù hợp với các công trình kiến trúc có điện tích vừa và nhỏ giá thành khá rẻ.


Kim thu sét phát tia tiên đạo là loại mới có khả năng chống sét tốt hơn những loại kim thu sét cổ điển nhiều lần. Phù hợp với những công trình có dịch tích xây dựng lớn. Hiện Quang Hưng đang bán một số loại như:

  • Kim chống  sét Liva
  • Kim chống sét Ingesco
  • Kim chống sét Stormaster
  • Kim chống sét Pulsar
  • Kim chống sét Ioniflash

3.    Thương hiệu, chất lượng và nhà cung cấp kim thu sét


Bởi kim thu sét là một trong những bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống chống sét, nên trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp và thương hiệu khác nhau. Quang Hưng tin tưởng là nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn.


Quang Hưng cung cấp các loại kim thu sét được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất về chất lượng như kim chống sét liva, stormaster, pulsar … Bên cạnh chất lượng, giá bán tại Quang Hưng cực kỳ hợp lý.


Ngoài ra Quang Hưng có đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn lắp đặt và thi công từ công trình nhỏ tới các công trình lớn phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.


Dịch vụ bán hàng tại công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá là tốt nhất so với những nơi có sản phẩm và giá thành cùng loại.


Nếu bạn còn gặp vấn đề về thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay với Quang Hưng để được tư vấn một cách tốt nhất.


Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết, chúc bạn lựa chọn được loại kim thu sét cho công trình xây dựng của mình sản phẩm phù hợp nhất!

← Bài trước Bài sau →