Những điều cần biết về kim thu sét Liva

Những điều cần biết về kim thu sét Liva

Bên cạnh việc sở hữu một ngôi nhà đẹp thì hiện nay, các công trình còn chú trọng đến sự an toàn cho người và của, tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết. Một trong những biện pháp hữu hiệu dành cho các công trình đó chính là lắp đặt hệ thống chống sét, lựa chọn những sản phẩm kim thu sét chất lượng. Kim thu sét Liva hiện được biết tới như là một thương hiệu nổi tiếng và được người sử dụng đánh giá cao nhờ những ưu điểm của nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dòng kim thu sét mang thương hiệu Liva.

Kim thu sét Liva được ra đời và sản xuất bởi tập đoàn Liva Group của Thổ Nhĩ Kỳ, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống chống sét. Được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, chất liệu hàng đầu, kim thu sét Liva chính là một sản phẩm được người sử dụng tin tưởng.

Cấu tạo của kim thu sét Liva
Cũng giống như các sản phẩm kim thu sét khác, kim thu sét Liva cũng được thiết kế nhỏ gọn và có nhiệm vụ chính là thu sét để không làm ảnh hưởng đến công trình. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này được sản xuất theo một khối liền mạch, gồm các bộ phận chính là mũi kim, bộ phận phát xạ tia tiên đạo, đế kim, thanh chữ L. Mũi kim được thiết kế nhọn và đây chính là bộ phận trực tiếp thu sét. Bộ phận phát xạ tia tiên đạo giữ nhiệm vụ cảm ứng và phóng xuất ra tia tiên đạo. Đế kim thu sét có tác dụng tăng chiều cao thực của kim và cuối cùng là thanh chữ L có tác dụng nối kim với dây thoát sét.

Ưu điểm của kim thu sét Liva
Không phải ngẫu nhiên mà kim thu sét Liva được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao như vậy. Được sản xuất theo công nghệ mới, hiện đại, kim thu sét có độ bền cao dưới những tác động của tia sét. Kim thu sét Liva giúp các công trình tránh hiện tượng sét lan truyền, hạn chế những tác động xấu của sét đến các đồ dùng điện, gây những tổn thất cho người dùng, đặc biệt đối với khí hậu thất thường như ở Việt Nam. Dòng sản phẩm mày được kiểm định một cách nghiêm ngặt, giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nhưng giá thành của sản phẩm này lại vô cùng phải chăng. Mức giá của sản phẩm hợp lý với điều kiện tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, khi bạn mua sản phẩm tại Quang Hưng, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.