Những điều cần phải biết khi mua kim thu sét Erico

Những điều cần phải biết khi mua kim thu sét Erico

Sét là một hiện tượng tự nhiên có ảnh hưởng tiêu cực đến con người và tài sản. Việc trang bị kiến thức và thiết bị phòng chống sét là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị chống sét tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị một loại kim thu sét hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là kim thu sét erico.

Kim thu sét Erico có những ưu điểm gì?


Kim thu sét thương hiệu Erico hiện đang được sử dụng rất phổ biến nhờ nó có một số ưu điểm vượt trội sau:

● Thương hiệu nổi tiếng: Kim thu sét thương hiệu Erico đến từ Mỹ, là một thương hiệu chuyên về sản xuất các thiết bị chống sét hàng đầu thế giới. Như chúng ta được biết, Mỹ là một đất nước cường quốc phát triển nhất thế giới. Do đó các sản phẩm mang thương hiệu từ nước Mỹ cũng sẽ được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất do đó chất lượng cũng sẽ tuyệt vời hơn cả.


● Đa dạng, phong phú: Kim thu sét Erico có rất nhiều kích thước và mẫu mã và giá cả khác nhau do đó rất tiện lợi cho nhiều nhu cầu và đối tượng chống sét khác nhau.

● Chất liệu an toàn, hiện đại: tất cả các loại kim thu sét của thương hiệu này đều được sử dụng các chất liệu như đồng đỏ, đồng vàng, nhôm, inox, nhựa cao cấp, thép mạ đồng, … được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng, vô cùng bền và chắc chắn.

● Mẫu mã đẹp: Loại kim thu sét này có hình khối cầu hoặc bán cầu, bề mặt kim loại nhẵn bóng rất hiện đại và tinh tế, khi sử dụng không chỉ có tác dụng phòng chống sét hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những công trình hiện đại.

● Khả năng thu sét bao phủ rất rộng, hệ thống vận hành chống sét hiệu quả, đảm bảo an toàn cho không gian cần tránh sét.

Địa chỉ mua kim thu sét Erico chất lượng
Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp các mặt hàng thu sét trong đó có kim thu sét Erico. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý rằng mọi sản phẩm của Erico đều được cung cấp cùng các loại giấy tờ chứng nhận đảm bảo chất lượng của Qualifoudre và UL, do vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng thì quý khách hãy chú ý kiểm tra điều này trước khi quyết định mua. Công ty Quang Hưng hiện đang được đánh giá là một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các thiết bị và hệ thống chống sét tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm từ Quang Hưng phân phối đều chính hãng và chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất