Quang Hưng - chuyên cung cấp thiết bị chống sét đường điện thoại

Quang Hưng - chuyên cung cấp thiết bị chống sét đường điện thoại

Cùng với các thiết bị chống sét cho tivi, máy tính server thì thiết bị chống sét đường điện thoại cũng là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua, phù hợp với các gia đình cũng như các công ty. Hiện tại, các thiết bị này đang được cung cấp tại Quang Hưng với chất lượng cao cấp cùng tuổi thọ bền bỉ.

Thiết bị chống sét đường điện thoại là gì?

Là thiết bị thuộc dòng sản phẩm chống sét lan truyền cho đường tín hiệu thoại và các dữ liệu thuê bao từ nhà cung cấp viễn thông, hoặc các tổng đài nội bộ tới thiết bị cuối. Thiết bị chống sét đường điện thoại có ưu điểm nổi trội là khả năng cắt lọc đường sét đến 20kA, từ đó, bảo vệ các dây đường truyền tín hiệu, kết nối, tránh tình trạng điện xung lan truyền từ sét ra các thiết bị khác. Tối đa khả năng chống của thiết bị này là 30 đôi dây truyền.

Những lý do bạn nên chọn thiết bị chống sét đường điện thoại của Quang Hưng

Thiết kế nhỏ gọn

Nhiều người thường lo lắng vì thiết bị chống sét đường điện thoại có thể quá khổ. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại, chúng có thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho việc đặt tại các vị trí quan trọng cũng như dễ dàng đặt ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp. Có thể bạn không biết, với nhiều doanh nghiệp thì việc tiết kiệm không gian cũng rất quan trọng. Kích thước của thiết bị chống sét đường điện thoại cũng cho phép các gia đình hay công ty dễ dàng đặt ở bất cứ nơi đâu.

Khả năng phản ứng nhanh với luồng điện của sét

Điều quan trọng và mang tính quyết định của thiết bị chống sét đường điện thoại là khả năng phản ứng nhanh với luồng điện. Nhiều thiết bị trên thị trường hiện nay đều có tính năng chống sét nhưng chưa thực sự hiệu quả bởi còn khá chậm. Điều này dễ dẫn đến một số ít trường hợp, sét vẫn có thể đánh gây cháy hay mất dữ liệu trong các thiết bị. Đặc biệt, mạch bảo vệ là hệ đa cấp với điện áp dư thấp nên khả năng chống sét là rất cao.

Khả năng ứng dụng rộng rãi

Thiết bị chống sét đường điện thoại của Quang Hưng có khả năng ứng dụng rộng rãi với tất cả các thiết bị âm thanh sử dụng đầu nối chống sét. Đặc biệt, không chỉ được sử dụng trong các doanh nghiệp với số lượng đầu máy lớn mà sản phẩm này cũng được sử dụng rất nhiều trong các gia đình để bảo vệ hệ thống điện thoại bàn.

 Hệ thống đèn báo kiểm soát độ an toàn

Một tính năng khác của thiết bị chống sét đường điện thoại có thể hấp dẫn bất cứ ai là khả năng báo đèn kiểm soát sự an toàn. Hệ thống đèn báo cho phép thiết bị cung cấp các dữ liệu quan trọng và cảnh báo trong các tình huống cần xử lý. Ngay khi nhận được thông tin, các doanh nghiệp nên tập trung sửa chữa, tránh để các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Khả năng chống sét hoàn hảo, bảo vệ an toàn cho cơ sở vật chất

Hệ thống máy móc cũng như đường truyền được đầu tư khá tốn kém. Chính vì thế, việc bảo quản các thiết bị này cũng vô cùng quan trọng. Thiết bị chống sét đường điện thoại làm hạn chế khả năng đánh sét đường truyền, giúp cho các thiết bị khác xung quanh cũng được ổn định mà không bị chập cháy. Ngoài ý nghĩa bảo vệ cơ sở vật chất, thiết bị này còn đảm bảo an toàn cho con người một cách an toàn.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn thiết bị chống sét cho đường điện thoại. Và trên đây cũng chính là lý do Quang Hưng được các khách hàng yêu thích. Với minh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống sét, Quang Hưng tự tin đem đến các sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm này, có thể liên hệ tới nhân viên tư vấn: 0989 091 727. Đừng quên đến thẳng địa chỉ Số 110A5, ngõ 128C Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để chọn được một sản phẩm ưng ý nhé!

 

← Bài trước Bài sau →