Tại sao nên lựa chọn kim thu sét Erico?

Tại sao nên lựa chọn kim thu sét Erico?

Mưa lớn kèm theo giông bão với sấm sét gây ra rất nhiều bất lợi và khó khăn cho người dân khi đi đường. Và một trong những cách giúp bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người dân chính là sử dụng các hệ thống chống sét. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những sản phẩm an toàn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay – kim chống sét Erico và đưa ra lựa chọn của bạn nhé.

Tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống chống sét
Chắc hẳn có rất nhiều bạn không biết nhưng hệ thống chống sét là một trong những hệ thống quan trọng nhất trong bất kỳ căn nhà nào. Sử dụng hệ thống này, căn nhà cũng như gia đình của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong những lần mưa giông to. Dưới đây sẽ là cách hoạt động của hệ thống chống sét bạn có thể tham khảo để hiểu thêm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất:
● Các loại kim thu sét sẽ trực tiếp hấp thụ điện tích từ các loại sét, phòng trừ được trường hợp sét đánh vào nhà bạn hoặc vào người đi đường.
● Sau đó các đường dây truyền dẫn sét sẽ dẫn thẳng trực tiếp sét xuống mặt đất. Trong quá trình truyền sét, tia sét sẽ yếu đi rất nhiều thông qua việc truyền tải điện năng vào bên trong không khí qua đường dây.

● Và cuối cùng, bộ phận kết nối sét với mặt đất sẽ giải phóng phần điện tích còn thừa lại xuống mặt đất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn mỗi khi có sét đánh.

Tại sao nên lựa chọn Erico?
Sau khi hiểu được hệ thống chống sét hoạt động như thế nào thì bất cứ ai cũng muốn tìm được sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Và một trong những sản phẩm quan trọng nhất khi xây dựng hệ thống chính là kim thu sét. Sản phẩm kim thu sét đang cực kỳ thu hút hiện nay trên thị trường chính là kim thu sét Erico với rất nhiều điểm cộng thú vị:
● Sở hữu thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể hấp thụ được toàn bộ điện năng sét một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
● Bộ phận hấp thụ và truyền tải sét kết nối linh hoạt giúp bạn có thể đảm bảo được an toàn tối đa cho mình.
● Sở hữu nhiều kiểu dáng và kích cỡ đa dạng khác nhau để các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho căn nhà của mình.
● Khác với các sản phẩm thu sét thông thường, sản phẩm này có thiết kế dạng nấm tròn giúp khả năng hấp thụ sét tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ về kim thu sét Erico và đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.