Tại sao nên sử dụng kim chống sét?

Tại sao nên sử dụng kim chống sét?

Như các bạn đã biết, hiện tượng mưa bão sấm chớp lớn gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Chưa kể sét trong cơn bão còn là tác nhân gây thiệt hại về tài sản, nhà cửa thậm chí là tính mạng con người. Chính vì vậy, người ta phát minh ra sản phẩm kim chống sét để mọi người giảm thiểu được những vấn đề đó. Tại sao phải sử dụng sản phẩm này, nó có những công dụng gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay sau đây nhé.


Kim chống sét là gì?
Thiết bị này chính là thiết bị chủ động phóng điện và có kiểm soát. Hiểu một cách đơn giản, đây chính là một thanh kim loại được sử dụng để gắn lên đỉnh của tòa nhà. Chúng có công dụng là thu sét và dẫn điện xuống đất một cách an toàn nhờ hệ thống thiết kế thông minh. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này thường là tạo ra luồng điện cùng thời điểm tia sét tiếp cận gần mặt đất để có thể kiểm soát chúng.


Tại sao nên sử dụng kim chống sét?
Không phải ngẫu nhiên mà kim chống sét được người người nhà nhà sử dụng rộng rãi, nó mang lại hiệu quả bất ngờ về an toàn và tính mạng con người.

Thứ nhất, các sản phẩm chống sét hiện nay đều được thiết kế và nghiên cứu dựa trên những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, được kiểm duyệt kỹ càng.

Thứ hai, chúng có khả năng bảo vệ trong một khoảng diện tích rộng thường được cấu tạo từ một kim thu và dây cáp giúp chống nhiễu với các công trình khác.
Thứ ba, công dụng vượt trội nhưng việc lắp đặt kim có tác dụng chống sét lại không quá phức tạp, vô cùng dễ dàng. Bạn cũng không cần phải quá băn khoăn về vấn đề bảo trì cũng như sửa chữa trong một khoảng thời gian dài.

Có thể bạn chưa biết, hàng năm có hàng trăm gia đình, hàng ngàn trường hợp bị ảnh hưởng tiêu cực thậm chí là thiệt mạng vì sét đánh. Đây là điều mà ai cũng lo sợ và không muốn gặp phải.

Bạn có còn băn khoăn việc nên hay không nên lắp đặt kim chống sét cho công trình của bạn? Câu trả lời được nhiên là có nên vì chúng sẽ giảm bớt 99% khả năng sét đánh và ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình bạn.

Đừng vì tiết kiệm mà đánh đổi lấy an toàn của chính bản thân và gia đình của bạn. Nếu cần tư vấn về sản phẩm hoặc lựa chọn sản phẩm ưng ý, Quang Hưng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Cùng chúng tôi bảo vệ gia đình của mình. Tham khảo các dòng sản phẩm và giá thành tại website chính thức congtyquanghung.com.vn.