Thiết bị chống sét trực tiếp hiện đại - đảm bảo an toàn cho mọi người

Thiết bị chống sét trực tiếp hiện đại - đảm bảo an toàn cho mọi người

Vào các ngày mưa bão, đã rất có nhiều người bị sét đánh chết, các thiết bị điện tử bị làm hư hỏng, cháy nguồn rất nhiều. Để khắc phục được các trường hợp không muốn xảy ra như thế này các công trình cần phải chủ động lắp đặt thiết bị chống sét, đặt an toàn tính mạng và tài sản con người lên hàng đầu.

Chức năng của thiết bị chống sét

Tốc độ di chuyển của những tia sét đến mặt đất rất nhanh (36000km/s), khả năng phóng điện của tia sét có thể làm cháy nguồn các thiết bị điện tử đang còn hoạt động và đánh chết người.

Qua đây để thấy rằng chức năng của các thiết bị chống sét vô cùng quan trọng đối với một công trình. Thiết bị giúp chúng ta ngăn chặn được các tia sét đánh, đảm bảo an toàn cho mọi người vào những ngày mưa bão.

Các thiết bị chống sét được lắp đặt phổ biến

Trên các đỉnh nóc nhà, để chống sét đánh đến công trình, đảm bảo an toàn tính mạng cho con người, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của hệ thống kim thu sét… Bên cạnh đó không thể bỏ qua sự hỗ trợ của các phụ kiện như bộ đếm sét, chân trụ đỡ, băng đồng, dây tiếp địa,…

Kim thu sét

Hiện nay kim thu sét được thay thế cho các cột thu lôi được lắp đặt theo truyền thống. Kim thu sét có khả năng chống sét hiệu quả, an toàn và thông minh vượt trội. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng có các loại kim thu sét được thiết kế và sản xuất như kim thu sét Caritec, Erico, Guardian,…

Chân trụ đỡ

Chân trụ đỡ hỗ trợ kim thu sét được chắc chắn và hoạt động tốt hơn khi gặp mưa to, gió lớn. Tuổi thọ hoạt động của kim thu sét dựa vào chân trụ đỡ đi kèm, mang đến sự yên tâm cho người dân trong những ngày mưa lớn.

Bộ đếm sét

Đây là thiết bị cho chúng ta nắm rõ được các thông số an toàn cũng như mức nguy hiểm khi sét đánh xuống các kim thu sét. Bộ đếm sét hiện đại có thể hoạt động trong môi trường từ 5 độ C đến 50 độ C, dễ dàng lắp đặt và bảo quản.

Công ty cung cấp các thiết bị chống sét uy tín nhất thị trường

Với sứ mệnh được mang đến các thiết bị chống sét hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho tính mạng và tài sản của khách hàng, công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Quang Hưng không ngần ngại cung cấp các thiết bị chống sét giá rẻ, uy tín nhất ra thị trường. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, xứng đáng là sự lựa chọn số một cho mọi công trình hiện nay.


← Bài trước Bài sau →