Giỏ hàng

Thiết bị hỗ trợ chống sét số 1, chỉ có thể là cọc tiếp địa

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Thực chất là những thanh kim loại được đâm sâu vào trong lòng đất, nhằm chuyển đổi toàn bộ lượng điện năng thừa trong quá trình chống sét ra môi trường xung quanh một cách an toàn và hiệu quả nhất. Vâng, đó chính là vai trò hữu hiệu của những chiếc cọc tiếp địa.
 
Hiện nay, cọc tiếp địa là sản phẩm được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như trong tiếp địa thoát sét, tiếp địa điện cho công trình, cho thang máy… Dưới đây là đánh giá cụ thế từ các chuyên gia về sản phẩm đa năng này.
 
Đầu tiên, đó là độ bền cao.
Cọc tiếp địa với hình dáng bên ngoài là những trụ thẳng, dài, lõi thép  được mài dũa kỹ lưỡng nên cọ có độ bền, độ cứng cao. Ngoài ra, chúng được phủ bằng một lớp mạ đồng bên ngoài làm tăng khả năng dẫn sét, giảm điện trở suất và tránh trầy xước cực hiệu quả.
 

 
Thứ hai, tiếp nối với mặt đất một cách chắc chắn.
Khi được chôn sâu xuống đất, cọc tạo một liên kết bằng mối hàn nhiệt với dây dẫn truyền sét từ kim thu nên rất cứng cáp và bền bỉ, không ngã đổ trong quá trình bị tác động bởi các yếu tố thời tiết, môi trường khác nhau.
 
Ngoài ra, từ chất liệu đồng với đặc tính dẫn sét tốt và có điện trở suất nhỏ nên các loại cọc tiếp địa thích hợp cho mọi công trình, từ hộ gia đình, chung cư hay biệt thự  vì sử dụng ít nguyên liệu. Từ  đó, làm giảm chi phí thi công trong quá trình lắp đặt và bảo trì toàn bộ hệ thống.
 
Thứ ba, đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong hoạt động chống sét, các loại cọc được sản xuất trên nhiều chiều dài và đường kích khác nhau,  chất liệu từ mạ đồng hoặc bằng đồng vàng hay cọc Ấn Độ được sản xuất tại Việt Nam hay Ấn Độ… với chất lượng cao, đem đến nhiều sự lựa chọn và được ứng dụng rộng rãi cho người sử dụng khi có nhu cầu.
 
Hơn nữa, theo như tính toán, cọc tiếp địa có tính chuyền điện tốt hơn và an toàn hơn so với các loại cọc từ kim loại khác nên tuổi thọ rất cao theo thời gian.
 
Thực tế cho thấy, tùy vào mỗi công trình và nhu cầu chống sét mà các đơn vị sẽ tư vấn số lượng và cách đóng cọc phù hợp để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm nhân công mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Để làm được điều này, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật điện Quang Hưng để được chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ lựa chọn loại sản phẩm cọc tiếp địa tốt nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.