Thông tin về báo giá thiết bị chống sét

Thông tin về báo giá thiết bị chống sét

Thời tiết hiện nay nắng mưa bão gió xuất hiện bất thình lình, thế nên thời tiết có thể nói là một trong những nỗi sợ hãi lớn của con người, đặc biệt là mưa gió bão bùng. Vì khi mưa có khả năng có hiện tượng sét đánh - luồng điện gây chết người. Thiết bị chống sét được sản xuất giúp cho những nỗi sợ được giảm bớt đi phần nào. Dưới đây là những cung cấp về báo giá thiết bị chống sét.

Đặc điểm của các thiết bị chống sét
Sét thực ra không phải chỉ có một loại mà có vài loại sét khác nhau như: sét cảm ứng, sét đánh gián tiếp và sét đánh trực tiếp. Chúng ta nên tìm hiểu về các loại sét này để lắp các thiết bị chống sét cũng như có biện pháp phòng tránh sét thích hợp. Hiện nay có 2 loại thiết bị chống sét được sử dụng phổ biến, bạn có thể tham khảo dưới đây.

● Thiết bị chống sét lan truyền: Đây là một thiết bị chống sét lan truyền trên đường nguồn. Trong hệ thống thiết bị chống sét lan truyền này còn có thiết bị chống sét trên đường tín hiệu và viễn thông, có hộp kiểm tra điện trở tiếp đất, có thiết bị đếm sét và cáp thoát sét.

● Thiết bị chống sét trực tiếp: được thiết kế bằng công nghệ kim cổ điển gồm có: dây dẫn sét, các đầu kim thu sét, hệ thống tiếp đất. Những trường hợp nhất định cần lắp đặt hệ thống thiết bị chống sét trực tiếp có thể kể đến như: nơi tập trung đông dân cư, các công trình kiến trúc cổ, địa điểm có xây dựng hạ tầng cao đứng riêng rẽ một mình, nơi có các dịch vụ công cộng.

Mỗi một loại thiết bị chống sét trên thì lại có những báo giá thiết bị chống sét khác nhau.

Cung cấp báo giá thiết bị chống sét
Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị chống sét, bạn có thể tham khảo các thiết bị chống sét tại công ty Quang Hưng - một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chống sét đảm bảo an toàn và bền vững cho ngôi nhà bạn. Công ty cung cấp các thiết bị chống sét như: kim thu sét hiện đại cũng như kim thu sét cổ điển, bộ đếm sét, chân trụ đỡ, đường nguồn, băng đồng, dây tiếp địa, cọc tiếp địa,... Hãy đến với công ty, bạn cần thiết bị chống sét nào, thì Quang Hưng có thứ đó. Không chỉ đa dạng về thiết bị chống sét, công ty Quang Hưng cũng sẽ báo giá thiết bị chống sét cho bạn với mức giá hợp lý nhất có thể. Một đơn vị làm ăn uy tín trên thị trường đã lâu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng từ chất lượng dịch vụ cho đến chất lượng của sản phẩm.