Tìm hiểu kim thu sét Guardian

Tìm hiểu kim thu sét Guardian

Hệ thống chống sét luôn là một trong những hệ thống gần như là bắt buộc phải có được lắp đặt trên các tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm… để đảm bảo sự an toàn cho con người và khu vực xung quanh. Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống chống sét là kim thu sét Guardian bởi sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội và rất riêng biệt. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này cũng như địa điểm tìm mua sản phẩm chất lượng.

Tìm hiểu về kim thu sét Guardian
Guardian là một dòng sản phẩm thu sét thuộc doanh nghiệp sản xuất LPI – tập đoàn nổi tiếng đến từ nước Úc. Tập đoàn này chuyên cung cấp các thiết bị vật tư để chống sét trực tiếp hoặc lan truyền, bên cạnh đó còn cung cấp những thiết bị tiếp đất cũng như những giải pháp chống sét cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. LPI nổi tiếng nhờ nhiều thiết bị, một trong số đó hẳn là kim thu sét Guardian với nhiều ưu điểm và tính năng đặc biệt.

Được sản xuất dựa trên công nghệ controlled advance triggering, sản phẩm có thể phóng điện có kiểm soát theo cách thức chủ động và dẫn thu sét xuống đất nhờ hệ thống dây thoát. Sản phẩm được thiết kế như một mỗi kim nhưng không hề nhọn, tuy nhiên sản phẩm không thu sét trên đầu mũi kim mà có xu hướng tạo ra được một điện tích trái dấu với đám mây để hút sét ở bộ phận kim loại xung quanh mũi kim. Chính nhờ cách thiết kế đặc biệt này mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả cao hơn so với những phương pháp thu sét truyền thống thông thường.

Địa chỉ tìm mua kim thu sét Guardian
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu cung cấp hệ thống chống sét khác nhau, tuy nhiên nếu người dùng muốn tìm mua kim thu sét Guardian thì cần phải chú ý địa điểm mua để tránh mua phải hàng giả hay hàng nhái. Một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu tìm mua kim thu sét Guardian là Chống sét Quang Hưng.

Chống sét Quang Hưng đặt trụ sở tại đường Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm và thiết bị chống sét của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, được nhiều người tiêu dùng đánh giá là đơn vị hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. Khi tìm mua sản phẩm chống sét ở đây, khách hàng sẽ được những chuyên viên tư vấn giúp tìm hiểu kỹ càng về các sản phẩm mình cần mua, từ đó lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.