j Tìm hiểu về cách lựa chọn hệ thống chống sét chất lượng – Quang Hưng
Tìm hiểu về cách lựa chọn hệ thống chống sét chất lượng

Tìm hiểu về cách lựa chọn hệ thống chống sét chất lượng

Một nghiên cứu chỉ ra, số lượng người bị sét đánh chết đang có tỉ lệ tăng càng ngày càng cao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đừng lo lắng, một trong những cách giúp bạn bảo vệ bản thân mình khỏi những tia sét này chính là lắp đặt hệ thống chống sét cho gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống này và đưa ra kết hợp thông minh nhất cho bạn nhé.

Đâu là những sản phẩm mà bạn cần?
Khi nhắc đến những hệ thống chống sét thì sẽ có rất nhiều người cảm thấy xa lạ bởi họ ít khi nghe hoặc sử dụng. Tuy nhiên, đây là hệ thống cần thiết trong bất cứ gia đình nào. Mặc dù chưa nhìn thấy hoặc không trực tiếp sử dụng, nhưng chắc chắn trong nhà bạn hiện đang có lắp đặt hệ thống này rồi đó. Rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi phát hiện ra sự thật này. Và để có thể xây dựng được hệ thống chống sét cho căn nhà mới thì dưới đây là những sản phẩm mà bạn cần:

● Kim hút sét: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một sản phẩm có khả năng hấp thụ tia sét và thu hút điện năng từ sét về phía mình. Và đây chính là sản phẩm kim thu sét. Dựa vào chất liệu và thiết kế thì sẽ có khả năng thu sét nhiều hoặc ít. Các bạn nên dựa vào độ cao của nhà hoặc vị trí nhà ở có hay mưa giông để lựa chọn sản phẩm.
● Bộ truyền sét: Sau khi đã thực hiện việc thu hút điện năng sét thì bạn cần một hệ thống để có thể truyền sét xuống mặt đất.
● Bộ phận hấp thụ sét vào mặt đất: Đa số các hệ thống chống sét đều sử dụng sản phẩm truyền sét vào mặt đất. Và đây cũng là sản phẩm cuối cùng bạn cần chuẩn bị.

Lựa chọn địa chỉ mua chất lượng
Sau khi đã hiểu về những điểm cộng và những sản phẩm chống sét mình cần thì ai cũng muốn tìm được nhà cung cấp ưng ý và chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau. Vậy thì đâu là địa chỉ chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn cho mình? Hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là trợ giúp chúng tôi dành cho bạn.

Congtyquanghung.com.vn chính là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chống sét hàng đầu hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng đảm bảo và mức giá cực kỳ cạnh tranh. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, bảo hành và sửa chữa để mang đến hệ thống hoàn hảo nhất cho bạn.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu và tìm được hệ thống chống sét chất lượng cho mình.

← Bài trước Bài sau →