Tìm hiểu về kim thu sét Caritec

Tìm hiểu về kim thu sét Caritec

Trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị chống sét, Caritec – thương hiệu đến từ Canada được xem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Chính vì vậy, tất cả những sản phẩm do đơn vị này sản xuất luôn nhận được sự ưa chuộng cũng như tin tưởng từ phía đông đảo người tiêu dùng. Và đối với dòng sản phẩm kim thu sét Caritec cũng không phải ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại sản phẩm vô cùng hữu dụng và tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chủng loại
Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Caritec đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều loại kim thu sét khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú về tính năng. Dựa trên phạm vi bảo vệ, kim thu sét Caritec có thể được chia thành 17 loại khác nhau, theo đó bán kính bảo vệ dao động trong khoảng từ 107m đến 6650m. Từ đó, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhu cầu chống sét của nhiều tòa nhà với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, Caritec cũng là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất thiết bị chống sét có bán kính bảo vệ lớn hơn 120m đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Về chất lượng
Tất cả các sản phẩm kim chống sét Caritec đều được sản xuất theo tiêu chuẩn NFC 17 – 102 – tiêu chuẩn Pháp về bán kính bảo vệ của kim thu sét uy tín hàng đầu thế giới, do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

Nên mua kim thu sét Caritec ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị chống sét nói chung và sản phẩm kim thu sét Caritec nói riêng. Tuy nhiên, trong số đó, số lượng các đơn vị cung cấp những sản phẩm thật sự chất lượng có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính thực trạng này đã khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy hoang mang cùng lo lắng bởi nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Có thể khẳng định rằng, chất lượng của kim thu sét có ảnh hưởng trực tiếp đến an nguy về tính mạng của không chỉ một mà rất nhiều người, do vậy, việc lựa chọn cơ sở kinh doanh kim thu sét uy tín, đáng tin cậy là điều mà người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý.

Quang Hưng được biết đến là một nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm chống sét trọn bộ cho một công trình uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, đây là một trong những đơn vị cung cấp kim thu sét Caritec uy tín mà người tiêu dùng có thể tin tưởng.