Tìm hiểu về kim thu sét Caritec

Tìm hiểu về kim thu sét Caritec

Hầu hết trong những công trình xây dựng cao tầng, công trình kiến trúc mới hiện nay đều được lắp đặt hệ thống thu sét hiện đại để tránh những ảnh hưởng không đáng có bởi yếu tố thời tiết. Trong những loại kim thu sét hiện đại ngày nay, kim thu sét của thương hiệu Caritec luôn được tin dùng nhờ những đặc điểm và tính năng nổi bật. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu này cũng như địa điểm cung cấp kim thu sét Caritec chính hãng.

Đặc tính kỹ thuật của kim thu sét Caritec
Được biết đến với thương hiệu chống sét hàng đầu Canada, Caritec đang ngày càng phát triển và được tin dùng không những ở Châu Âu mà còn trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Tuy có xuất xứ từ Canada nhưng sản phẩm của thương hiệu này lại không hề đắt một chút nào, ngược lại còn vô cùng phù hợp và phải chăng với điều kiện kinh tế của người Việt Nam nói chung.

Kim thu sét của thương hiệu này sở dĩ hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy là nhờ những đặc tính vô cùng nổi bật của nó. Sản phẩm có khả năng tự phóng tia tiên đạo trong bầu không khí với mức bán kính bảo vệ rộng lớn, xa hơn so với những sản phẩm kim thu sét có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế và thí nghiệm theo tiêu chuẩn cao, được cấu tạo bằng những vật liệu vô cùng đặc biệt có khả năng trung hòa ion khi tiếp xúc với điện từ trái đất. Sự cấu tạo đặc biệt của kim thu sét Caritec cũng giữ được độ bền lâu nhờ cấu trúc thép không gỉ, phù hợp sử dụng cho hầu hết mọi môi trường kể cả là khí hậu nóng ẩm của vùng nhiệt đới chúng ta.

Nên tìm mua kim thu sét Caritec ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm của thương hiệu này, tuy nhiên nếu khách hàng muốn tìm mua sản phẩm tại một địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo tại Quang Hưng.

Chống sét Quang Hưng được biết đến như một địa điểm cung cấp các sản phẩm thiết bị chống sét hiện đại đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bao gồm cả Caritec. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm mua kim thu sét Caritec hoặc bất cứ sản phẩm chống sét nào, xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website congtyquanghung.com.vn để được trợ giúp và tư vấn cụ thể. Nhân viên tư vấn của Quang Hưng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tác dụng của thiết bị chống sét, đồng thời giúp khách hàng chọn lựa được những hệ thống chống sét phù hợp với không gian lắp đặt.